Top

Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL

Ngày đăng: 04-05-2022, 4:57 am

Cho thuê nhà bạt Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL

Cho thuê nhà bạt Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL 

Tối ngày 28/4/2022, tại trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chủ đề của Diễn đàn lần này là Liên kết cùng phát triển Đồng Tháp 2022. Đây là sự kiện cấp vùng quan trọng được tổ chức lần đầu tiên với quy mô trên 350 gian hàng đến từ 32 tỉnh thành trong cả nước. Chuỗi sự kiện này nhằm tăng cường tính hợp tác và liên kết giữa các tỉnh thành phố trong vùng đồng bằng sông Cửu Long và các địa phương trên cả nước.

Tổ chức với quy mô khủng nên ban tổ chức đã chọn một vài đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại tỉnh Đồng Tháp làm các đơn vị thực hiện các hạng mục trong chương trình. Số lượng nhà bạt không gian được ước tính trong chương trình có thể lên đến hàng chục nhà từ kích thước vài chục đến hàng trăm mét, hàng ngàn mét vuông. Tổng diện tích của tất cả các gian hàng nhà bạt có thể lên đến hàng ngàn mét vuông. Đặc biệt là các nhà bạt sự kiện được dùng làm không gian triển lãm các sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp, các tỉnh ĐBSCL và các tỉnh thành miền Bắc.

Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL sẽ diễn ra đến hết ngày 03/05/2022. Trong khuôn khổ diễn đàn còn có các hội thảo, hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, như: Hội thảo "Giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử cho sản phẩm OCOP"; Hội thảo "Định hướng phát triển thị trường nhóm sản phẩm OCOP dịch vụ du lịch cộng đồng và điểm du lịch tại vùng ĐBSCL"; Hội nghị "Xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL với các nhà phân phối trong và ngoài nước",...

Cho thuê nhà bạt Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL

Cho thuê nhà bạt Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL 

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến  khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó. Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://plo.vn/dien-dan-ket-noi-san-pham-ocop-vung-dong-bang-song-cuu-long-post677928.html

https://dongthap.gov.vn/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/10878671