Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Ngày đăng: 28-10-2019, 3:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Với trên một ngàn sự kiện lớn nhỏ thực hiện từ hơn 10 năm vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien , cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho hàng đầu tại khu vực TPHCM, và các tỉnh thành miền Nam.Công ty đã từng lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron ...cho các sự kiện VIP, sự kiện hàng đầu tại Sài Gòn Việt Nam.Thue nha bat Nghia Phat đã trở thành phương án được chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Công ty còn là đơn vị có xưởng san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương, mỗi tháng công ty xuất ban nha bat lên đến hàng trăm mét vuông với đủ loại và kích thước đa dạng. 

Cho thue nha bat - Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Cho thue nha bat - Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Là một tuyến đường được đánh giá là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Tháp nhưng thời gian qua, tuyến quốc lộ 30 lại không thể đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông qua đây. Chính vì vậy việc nâng câp quốc lộ này ngày càng cần thiết và đã được lên kế hoạch thực hiện. Sau một thời gian trù bị, sáng ngày 19.10, lễ khởi công xây dựng quốc lộ 30 đã được tỉnh Đồng Tháp chủ trì thực hiện. Được biết, dự án được thực hiện theo 2 giai đoạn và sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Lễ khởi công được nhà đầu tư thực hiện với nghi thức trang trọng trong một gian nhà bạt không gian được lắp dựng ngoài trời. Cũng như nhiều nghi thức khởi công khác, gian nhà bạt cũng được dùng nhiều tông màu nóng nổi bật mang đến không khí vui mừng. Tuy nhiên, để giúp cho các đại biểu, khách tham dự không cảm thấy mệt mỏi, gian nhà bạt cũng bố trí thêm một số màu nhẹ để giảm cảm giác nóng bức.

Cho thue nha bat - Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Cho thue nha bat - Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30

Quốc lộ 30 là tuyến giao thông huyết mạch nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, là trục đường ngang quan trọng chạy theo hướng Tây Bắc nối các trục giao thông chính như Quốc lộ 1A, , cao tốc Trung Lương - Mỹ thuận..... Việc đầu tư dự án nâng cấp quốc lộ 30, đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự sẽ góp phần hoàn thiện toàn tuyến Quốc lộ 30, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội khu kinh tế cửa khẩu và khu vực lân cận, đồng thời tăng cường củng cố an ninh quốc phòng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baodongthap.vn/kinh-te/khoi-cong-du-an-dau-tu-nang-cap-quoc-lo-30-doan-cao-lanh-hong-ngu-87329.aspx

https://baotintuc.vn/kinh-te/dong-thap-khoi-cong-nang-cap-quoc-lo-30-doan-cao-lanh-hong-ngu-20191019151643454.htm