Động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh

Ngày đăng: 11-02-2019, 4:01 am

Giá thuê nhà bạt không gian ngày một giảm đã giúp cho các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời càng đưa ra phương án chọn thuê nhà bạt không gian thay vì các thiết bị khác như nhà bạt sự kiện hay nhà bạt ống tròn. Quả vậy nhà bạt không gian được sử dụng rộng rãi cho không gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ đặt đá ở nhiều công trình, dự án, sự kiện. Trải qua nhiều năm phục vụ thị trường cho thuê thiết bị tổ chức hoạt động ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã nhận bán nhà bạt , sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị nhiều năm nay. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện việc báo giá nhà bạt đều đặn cho khách hàng có nhu cầu ở nhiều khu vực khác nhau. Nhờ mức giá tốt cộng với chất lượng dịch vụ ổn định mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn đồng hành.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh

Sau khi khởi công dự án điện mặt trời tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận vào tháng 7.2018 thì mới đây, Trungnam Group tiếp tục đầu tư xây dựng một dự án điện mặt trời với diện tích hơn 170 ha có tổng vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng. Sáng ngày 19.1.2019, Dự án Nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh kết hợp nông nghiệp công nghệ cao đã được khởi công tại xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Dự án này do Công ty Cổ phần điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh, thành viên của Trungnam Group thực hiện.

Những buổi lễ được thực hiện với trời nắng nóng và thời tiết oi bức luôn là một trong những thử thách đối với đội ngũ nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, bởi vì họ phải chuẩn bị một không gian mát mẻ, thoáng đãng nhưng không mất vẻ mỹ quan cho buổi lễ và sự kiện lần này cũng thế. Do đó, họ đã phải dùng một gian nhà bạt rộng, mái trần dày được trang bị rèm che để ngăn ánh nắng và khí nóng ở bên ngoài vào nhà bạt. Bên cạnh đó, hệ thống quạt mát... cũng được họ chuẩn bị đầy đủ nhằm giúp cho không khí mát mẻ lưu thông tốt hơn.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh

Dự án nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh có tổng công suất 165 MWp, dự kiến sản lượng điện khai thác được của nhà máy khoảng 250 triệu kWh/năm. Dự án hoàn thành sẽ góp phần giảm phụ tải, đảm bảo nhu cầu điện cho khu vực, đồng thời cung cấp vào nguồn điện cả nước và hỗ trợ an ninh năng lượng cho các khu vực chưa tiếp cận được với lưới điện quốc gia.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ Dự án điện mặt trời tại Trà Vinh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/khoi-cong-du-an-nha-may-dien-mat-troi-trung-nam-tra-vinh/c/29410221.epi

https://baocantho.com.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-may-dien-mat-troi-trung-nam-tra-vinh-a105836.html