Top

Động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng

Ngày đăng: 07-11-2018, 6:28 am

Các công ty cho thue nha bat tổ chức sự kiện tại TPHCM đang gấp rút hoàn thành công việc chuẩn bị thiết bị, soạn hàng và bố trí sắp xếp hàng hóa cho các chương trình hoạt động dịp cuối năm. Các khách hàng thue nha bat đồng thời cũng liên hệ các đơn vị cho thue nha bat khong gian để tìm hiểu mức gia thue nha bat cũng như yêu cầu bao gia nha bat gửi về cho khách hàng để khách hàng tham khảo trước khi đồng ý ký kết hợp đồng. Không chỉ sôi động ở mặt kinh doanh cho thuê thiết bị, mảng gia công san xuat nha bat cũng diễn ra không ngừng với nhiều khách hàng tìm đến xưởng tham quan và thương thảo mua ban nha bat. Khách hàng thường xuyên vào web nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com để tham khảo hình ảnh các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat su kien, nha bat dam cuoi cũng như những chương trình mà công ty đã thực hiện. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng

Để có điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, công tác, học tập... của lực lượng công an, công an thành phố Hải Phòng đã quyết định cải tạo lại trụ sở làm việc tại đường Lê Đại Hành, quận Hồng Bàng. Chiều ngày 17.10, lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp trụ sở làm việc công an thành phố đã được thực hiện với sự có mặt của đại diện lãnh đạo ngành, rất đông khách mời của các ban ngành trong thành phố cùng đông đảo các chiến sĩ trong ngành công an

Không gian của buổi lễ khởi công là một gian nhà bạt không gian có chiều ngang khoàng 12m được lắp dựng khá đơn giản với các khung sườn cùng với mái nhà bạt mà không trang bị thêm mái phụ hay rèm che. Tuy vậy, bên trong nhà bạt thì lại trang bị khá đầy đủ các trang thiết bị cần có để đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết của các hoạt động trong nghi thức khởi công.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng

Được biết, dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp trụ sở làm việc của công an thành phố có tổng kinh phí là 165,9 tỷ đồng trên tổng diện tích 6.959m2 với các hạng mục chính như: xây mới nhà làm việc 9 tầng; cải tạo, nâng cấp toàn diện 1 nhà làm việc 5 tầng, 1 nhà làm việc 4 tầng, 1 nhà làm việc 2 tầng, cải tạo Hội trường CATP 3 tầng...Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng vào năm 2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ dự án trụ sở công an TP Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://anhp.vn/dong-tho-du-an-dau-tu-xay-dung-nang-cap-tru-so-lam-viec--cong-an-thanh-pho-d22869.html