Động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Ngày đăng: 29-06-2019, 4:00 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương Volkswagen VN Thái Nguyên thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Ngày 17/6/2019, tại số 10, công trường quốc tế , phường 6, quận 3 TPHCM, công ty CP điều hòa Daikin Việt Nam đã tổ chức Lễ động thổ dự án trụ sở văn phòng Daikin Việt Nam. Đây là một trong những công trình áp dụng giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng được sự tài trợ của quỹ môi trường toàn cầu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Cũng như các sự kiện động thổ dự án khác của công ty, công ty đều chọn một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian có tên tuổi và uy tín tại TPHCM để đảm nhận thực hiện các hạng mục cần thiết cho không gian tổ chức chương trình. Đơn vị tổ chức đã tư vấn cho ban tổ chức chọn loại nhà bạt không gian lớn đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng cần dùng.

Được biết, Công trình có quy mô 12 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng mức đầu tư xây dựng khoảng 100 triệu USD. Công trình ngoài là trụ sở chính của văn phòng công ty CP Daikin Việt Nam còn là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thương mại của công ty, đào tạo và hướng dẫn lắp đặt cũng như tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Cho thuê nhà bạt sự kiện hay cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ động thổ dự án không mấy xa lạ với các đơn vị quản lý, người hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Không như các công ty không hoạt động trong ngành, người làm nghề cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt lều sử dụng các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ để tạo không gian và làm hoàn chỉnh một chương trình. Giữa nhiều chọn lựa để chọn ra phương án tối ưu thì thuê nhà bạt không gian vẫn là phương án được nhiều khách hàng chọn nhất do không gian mà thiết bị này tạo nên . Chưa kể đến mức giá thuê nhà bạt không gian đang giảm rất mạnh trong vòng vài năm gần đây đã tạo điều kiện cho các nhà sử dụng dịch vụ dễ dàng tìm đến và gửi yêu cầu báo giá nhà bạt cho đơn vị cung cấp.Tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc chọn đơn vị có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt sẽ tốt hơn  so với đơn vị chỉ hoạt động đơn thuần trong lĩnh vực cho thuê. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ dự án văn phòng Daikin VN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/tru-so-daikin-viet-nam-hinh-mau-ve-cong-trinh-xanh-su-dung-nang-luong-tiet-kiem-hieu-qua.html