Top

Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây

Ngày đăng: 19-05-2022, 9:39 am

 Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây

Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây

Sáng ngày 23/4/2022, tại ấp Bào Bèo, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh, công ty TNHH thương mại và xây dựng Thuận Phát cùng UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Hiệp Mỹ Tây.

Nhà bạt không gian đã được đưa vào sử dụng làm không gian chính tổ chức các hoạt động của lễ động thổ dự án này. Đây là kết quả của việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Trà Vinh đồng ý ký kết hợp đồng thuê thiết bị nhà bạt để tổ chức chương trình. Lựa chọn thuê nhà bạt thực hiện sự kiện nhằm hạn chế tối đa khả năng ảnh hưởng từ thời tiết nhất là trong giai đoạn nắng mưa thất thường ở khu vực các tỉnh miền Nam. Gian nhà bạt không trang trí nhiều chỉ quấn ruy băng trụ cột, sử dụng các tấm vải che nắng hai bên. Ngoài ra ban tổ chức còn thuê thêm cổng hơi lớn bên cạnh nhà bạt cho sự kiện.

Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 40ha, gồm các hạng mục: san lấp mặt bằng, đường giao thông nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, thu gom và xử lý nước thải, rác thải… và các công trình phụ trợ khác.Dự kiến thời gian hoàn thành dự án là quý 4/2023.Tổng vốn đầu tư dự án là 300 tỷ đồng.

Cụm công nghiệp Hiệp Mỹ Tây hoạt động chủ yếu các ngành nghề: công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất, giường, tủ, bàn, ghế, vật liệu xây dựng; sản xuất bao bì, in ấn, giấy; chế biến lương thực, thực phẩm, đồ uống; các ngành nghề công nghiệp dệt may mặc, da, giả da, giày da; công nghiệp hóa chất, sản xuất dược phẩm, chế biến nhựa, cao su, cơ khí, điện máy…

Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây

Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Động thổ dự án xây dựng CCN Hiệp Mỹ Tây đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://bnews.vn/khoi-cong-du-an-dau-tu-xay-dung-ha-tang-ky-thuat-cum-cong-nghiep-hiep-my-tay/241480.html

https://www.facebook.com/yenanh.153