Động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Ngày đăng: 04-09-2019, 9:16 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng. 

Cho thue nha bat - Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Cho thue nha bat - Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Với việc chọn Bình Phước để xây dựng trung tâm thương mại cũng như xây dựng trường đại học của công ty TNHH MTV Tân Khai, Bình Phước đang khẳng định vị thế của một địa phương giàu sức hút các nhà đầu tư với những dự án án lớn. Dự án mà công ty TNHH MTV Tân Khai xây dựng chính là dự án xây dựng Trung tâm thương mại Đại Nam và trường học tại Khu dân cư Đại Nam tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước với quy mô gần 97ha cho số dân dự kiến khi hoàn thành lên đến 12 nghìn người.

Một công ty cho thuê nhà bạt đã được ban tổ chức lựa chọn là đơn vị phụ trách chuẩn bị cho lễ khởi công. Để chuẩn bị cho buổi lễ, công ty cho thuê nhà bạt đã tìm hiểu số lượng khách dự kiến sẽ tham dự, các yêu cầu cần thiết về màu sắc hay không gian của nhà bạt.... để có sự lựa chọn diện tích nhà bạt không gian cũng như phong cách trang trí cho phù hợp... Sau khi có những thông tin cụ thể, công ty cũng đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho buổi lễ này.

Cho thue nha bat - Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Cho thue nha bat - Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam

Khu dân cư Đại Nam có vị trí liền kề KCN Minh Hưng Hàn Quốc, cách trung tâm thị trấn Chơn Thành 5km, cách KCN Becamex 8 km...Theo thiết kế, Khu dân cư có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đầy đủ và hiện đại bao gồm: Mặt đường bê tông rộng từ 8m đến 16 m; vỉa hè lát gạch đá mài, trồng cây xanh lớn; hệ thống thoát nước mưa, nước thải được thiết kế và xây dựng tách biệt hoàn toàn, trạm xử lý nước thải của KDC có công suất 2000m3/ngày đêm, .....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.