Top

Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Ngày đăng: 18-09-2018, 8:32 am

Trước khi gửi báo giá nhà bạt sự kiện cùng các thiết bị khác dùng cho chương trình hoạt động ngoài trời, đơn vị cho thuê nhà bạt thường hỏi rõ nhu cầu cũng như thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện nhằm đưa ra mức giá thuê nhà bạt tương ứng. Phần nhiều khách hàng thuê nhà bạt sẽ không rõ những phần thông tin này và luôn yêu cầu nhà cung cấp phải gửi gấp hoặc nhanh chóng nhất bảng báo giá cho thuê nhà bạt không gian với các sự kiện lớn để đối chiếu so sánh hoặc tham khảo trước khi thống nhất sử dụng thiết bị. Một số khách hàng kỹ tính hơn sẽ tìm đến tận xưởng sản xuất nhà bạt của doanh nghiệp để xem qua thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện ... sau đó mới có quyết định chọn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hay không. Nghĩa Phát còn là doanh nghiệp bán nhà bạt có tiếng về các thiết bị có chất lượng tốt cùng giai đoạn bảo hành sau khi bán hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Khoảng cuối tháng 8 vừa qua, tại khu kinh tế Dung quất, cụm công nghiệp nặng Doosan Việt Nam đã thu hút được một số nhà đầu tư Hàn Quốc xây dựng một số dự án tại đây. Với 6 dự án này, khu kinh tế Dung Quất đã thu hút được tổng vốn đầu tư hơn 11 triệu USD. Trưa ngày 22/8, các nhà đầu tư Hàn Quốc đã đồng loạt thực hiện lễ khởi công các dự án này. Dự kiến khi hoàn thành, các dự án này sẽ giải quyết hàng trăm việc làm cho người lao động tại đây.

Không giống các dự án khác là mỗi dự án sẽ thực hiện một nghi thức khởi công riêng, các dự án lần này của các nhà đầu tư Hàn Quốc đã thực hiện chung 1 lễ khởi công tại cùng 1 địa điểm. Chính vì thế, việc chuẩn bị nhà bạt không gian để tổ chức lễ khởi công cũng diễn ra nhanh chóng và khá thuận tiện. Một gian nhà bạt với chiều dài khoảng 10m được dựng lên tại khu vực dự kiến sẽ xây các dự án nhằm đón tiếp khách mời là các lãnh đạo địa phương, lãnh đạo khu kinh tế cùng với các chủ đầu tư. Buổi lễ cũng diễn ra khá nhanh chóng với các lời phát biểu chào mừng cùng với nghi thức trao chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp. Sau buổi lễ, các doanh nghiệp đã thực hiện nghi thức xúc đất khởi công tại bục đất được bố trí bên ngoài nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Sáu doanh nghiệp Hàn Quốc gồm: Công ty TNHH Samshin Valve VINA- chuyên sản xuất sản phẩm Van thép công nghiệp; Công ty TNHH Yoobong VINA- sản xuất ống tản nhiệt lò hơi, các thiết bị phụ trợ; Công ty TNHH Wookwang Việt Nam- Gia công giá treo lò xo, giá đỡ ống các loại bằng kim loại; Công ty TNHH Hanbit P&L VINA- chuyên đóng gói, đại lý, làm thủ tục hải quan, thông quan, giao nhận, kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Công ty TNHH Công Nghiệp Điện Nasan Việt Nam- chuyên gia công thiết bị điều khiển điện và thiết bị điện; Chi nhánh Công ty TNHH Kwang Jin Việt Nam tại Dung Quất-Đại lý vận tải, kho bãi, kho bãi contenner.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Cho thuê nhà bạt - Lễ Động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ xây dựng 6 dự án đến từ Hàn Quốc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vanhien.vn/news/kkt-dung-quat-quang-ngai--dong-tho-xay-dung-6-du-an-den-tu-han-quoc-63375