Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM

Ngày đăng: 04-09-2017, 2:39 am

Nhà bạt, dù che ngoài trời, nhà bạt không gian, dù che nắng, dù che nắng mưa.... là các thiết bị thường được sử dụng xen kẽ nhau hoặc cùng nhau trong các sự kiện lễ hội. Tùy theo quy mô của sự kiện mà nhà tổ chức sẽ quyết định sử dụng bao nhiêu nha bat, du che ngoai troi...Đa phần các thiết bị che mát trên cao như du che nang, du che nang mua, sẽ được ưu tiên lắp dựng tạo bóng mát cho toàn khu vực, còn các thiết bị còn lại như nhà bạt sẽ được quy hoạch riêng cho một chương trình, một hoạt động của sự kiện đó. Nghĩa Phát với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thuê dù che tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam, nhiều năm nay chúng tôi đã ký kết và tổ chức thành công nhiều sự kiện, chương trình. Mức gia thue nha bat tốt cộng với bảng báo giá nhà bạt chi tiết cụ thể đã gần như đạt được sự thỏa thuận đồng ý thuê thiết bị của công ty. Song song đó không chỉ kinh doanh cho thuê thiết bị công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt  với việc xuất bán nhà bạt hàng ngàn mét vuông mỗi tháng đã cho thấy sự phát triển ổn định của công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên ghi lại các sự kiện dùng thiết bị như Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM.

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM

Nắm được tâm lý người tiêu dùng đang rất hoang mang với các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc và không rõ chất lượng, đã có một phiên chợ được tổ chức trong thời gian qua giúp cho người tiêu dùng tại TPHCM giải quyết trường hợp này, đó là Phiên chợ xanh tử tế. Phiên chợ này được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng tại 135A Pasteur, phường 6, quận 3. Phiên chợ gần nhất đã được tổ chức tại đây vào ngày 26 và 27.8.2017.

Tại phiên chợ xanh tử tế lần này, ban tổ chức đã hỗ trợ các tiểu thương bằng cách trang bị một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn bao trùm toàn bộ sân của khu chợ. Bên dưới tán dù che là hàng chục gian hàng nhà bạt lớn nhỏ. Với không gian rộng rãi của chiếc dù che nắng, các tiểu thương đã tổ chức khá nhiều hoạt động để thu hút người tiêu dùng như thực hiện như ngâm chân miễn phí bằng thảo dược, xem các nghệ nhân thắt các con vật nhỏ xinh bằng lá dừa….

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM

Dù che ngoài trời-Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM

Đến với Phiên chợ khách hang sẽ được ngắm nhìn và trực tiếp lựa chọn, dùng thử miễn phí các đặc sản của cả ba miền đất nước. Từ các loại rau củ quả, rau ăn lá, rau gia vị đến các loại cây trái,bánh mứt phong phú của các địa phương. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ trải ngiệm “cách & bí quyết để làm ra sản phẩm” …. nhằm mục đích xác định, tìm kiến nông sản sạch luôn được quan tâm và mục đích của những người làm ra phiên chợ xanh tử tế này.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phiên chợ xanh tử tế tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/PhienChoXanhTuTe/photos/pcb.1829420270721484/1829419947388183/?type=3&theater

https://www.facebook.com/PhienChoXanhTuTe/photos/pcb.1828915404105304/1828909167439261/?type=3&theater