Gialai Techdemo 2019

Ngày đăng: 31-12-2019, 3:39 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy Zenpali thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về GiaLai Techdemo 2019

Gialai Techdemo 2019 là sự kiện Trình diễn và kết nối cung cầu công nghệ được tổ chức tại quảng trường Đại đoàn Kết thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Sự kiện do bộ khoa học và công nghệ phối hợp cùng UBND tỉnh Gia Lai tổ chức trong ba ngay 224/11 đến 26/11/2019.

Cho thuê nhà bạt - Gialai Techdemo 2019

Cho thuê nhà bạt - Gialai Techdemo 2019

Sự kiện được tổ chức trên một không gian rộng lớn được che phủ bằng các gian nhà bạt không gian lớn. Trong mỗi gian nhà bạt được ban tổ chức thành từng khu riêng rẻ. Trình tự mỗi gian là các sản phẩm, công nghệ, giải pháp kỹ thuật tiên tiến. Thu hút đông đảo nhất trong các gian hàng trong sự kiện là hệ thống năng lượng mặt trời trên mái, thiết bị sinh trắc vân tay, hệ thống trồng thủy canh, hệ thống sản xuất phân bón hữu cơ....

Được biết, sự kiện Gialai tech thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan với gần 500 gian hàng. Các công nghệ thuộc các lĩnh vực chế biến, bảo quản nông lâm sản, năng lượng tái tạo, cơ khí chế biến phù hợp với các ứng dụng tại Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt - Gialai Techdemo 2019

Cho thuê nhà bạt - Gialai Techdemo 2019

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện GiaLai Techdemo 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/khoa-hoc/nhung-cong-nghe-san-sang-chuyen-giao-tai-techdemo-2019-4017356.html