Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Ngày đăng: 26-02-2019, 9:10 am

Đồng ý rằng với mức gia thue nha bat khong gian như hiện nay, khách hàng thue nha bat khong gian có thể dễ dàng tìm kiếm đối tác cũng như đơn vị cho thue nha bat khong gian tốt để hợp tác lâu dài. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn có xưởng san xuat nha bat khong gian lớn tại tỉnh Bình Dương với khả năng có thể đáp ứng được các đơn hàng ban nha bat khong gian lớn nhỏ bên cạnh hoạt động kinh doanh cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron của công ty. Tin tưởng vào chất lượng của các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi mà công ty cung cấp cho thị trường nên mọi yêu cầu bao gia nha bat đều được công ty phản hồi nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo thêm trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. 

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Vừa trải qua thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, trở lại với công việc hàng ngày, những công nhân của công ty cho thuê nhà bạt tại Thái Nguyên đã nhận được thông tin chuẩn bị không gian cho hội báo xuân Kỷ Hợi tỉnh Thái Nguyên sẽ khai mạc vào sáng ngày 15.2 tại Không gian văn hóa trà Tân Cương thuộc xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên. Sau khi nhận được thông tin, những nhân viên này đã nhanh chóng trang bị các thiết bị đến ngay hiện trường để lắp dựng nhà bạt cho sự kiện này.

Chỉ sau một vài ngày chuẩn bị, một gian nhà bạt rộng rãi, thoáng đãng và chắc chắn đã hoàn thành và bàn giao cho ban tổ chức.

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Được biết hội báo lần này có hơn 1000 ấn phẩm tham gia với đầy đủ các ấn phẩm, báo Xuân của 63 tỉnh thành trên cả nước. Các ấn phẩm đều thể hiện được không khí ấm áp, vui tươi của ngày xuân mới trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, tại hội báo, ban tổ chức còn dành hẳn một khu vực riêng để trang bị hệ thống máy tính có nối mạng internet để phục vụ cho đọc giả đọc báo online...

Ngoài ra cũng tại không gian trà Thái Nguyên đồng thời diễn ra lễ hội trà xuân Tân Cương. Sự kiện này đã thu hút đông đảo nhân dân, du khách khắp mọi miền tổ quốc và khách nước ngoài đến tham quan, dự hội. Tại lễ hội đã diễn ra lễ rước cây chè cổ Tân Cương, một số hoạt động vui xuân như thi sao chè, hái chè, đánh bóng chuyền, tung còn, đẩy gậy, keo co…nhằm tôn vinh làng nghề chè, khích lệ bà con nông dân hăng hái thi đua, lao động sản xuất chè giỏi.

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt - Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhabaothainguyen.vn/Home/tin-tuc-thoi-su1/2657/Khan-truong-chuan-bi-de-to-chuc-Hoi-bao-xuan-Ky-Hoi-2019

http://thainguyentv.vn/thai-nguyen-khai-mac-hoi-bao-xuan-ky-hoi-2019-66167.html