Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019

Ngày đăng: 04-07-2019, 9:47 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019

Cho thue nha bat hoi cho là một trong các dịch vụ đang được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thue nha bat, nha bat hoi cho tổ chức các hoạt động hội chợ triển lãm ngoài trời. Địa điểm tổ chức chương trình có thể tại TPHCM, Bình Dương, Bình PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng .... cũng giống như công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien hay cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện ngoài trời. Các thiết bị dùng cho hội chợ cũng có nhiều kích thước khác nhau có thể là các gian nha bat leu, nha bat khong gian, hay như nha bat ong tron, nha bat su kien. Sự khác nhau về kích thước giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa khác nhau. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat hoi cho sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố từ yêu cầu của khách hàng để gửi bao gia nha bat cho khách hàng. Trong nhiều năm cung cấp dịch vu, công ty cũng nhận được các yêu cầu ban nha bat hoi cho theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của từng đơn vị, một số đơn hàng phải gia công trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat của công ty để bàn giao theo đúng thời gian yêu cầu. 
 Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019
 
Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019

Từ những ngày đầu tháng 5, tỉnh Phú Yên đã gửi thư mời đến các tỉnh thành trong cả nước để mời tham gia hội chợ Công nghiệp thương mại Phú Yên tổ chức trong thời gian từ ngày 27.6 đến ngày 3.7.2019. Sự kiện này được tỉnh Phú Yên tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm ngày tỉnh Phú Yên được tái lập. Sau một thời gian chuẩn bị, trước khi hội chợ được tổ chức, ban tổ chức đã nhận được hồi đáp từ khoảng 150 doanh nghiệp đến từ hơn 20 tỉnh thành trên cả nước sẽ tham gia hội chợ.

Để chuẩn bị cho không gian cho các doanh nghiệp, một loạt nhà bạt không gian đã được ban tổ chức thuê để lắp dựng tại khu vực ngã tư đại lộ Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Các gian nhà bạt này được ban tổ chức bố trí thành các gian hàng hội chợ và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc trang trí cũng như bố trí gian hàng. Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, chiều ngày 27.6, lễ khai mạc hội chợ đã đúng hẹn khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn người dân.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019

Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên năm 2019 được tổ chức với quy mô 447 gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng; nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. Đây là điểm hội tụ để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm thấy cơ hội giao lưu thương mại và hợp tác kinh tế. Đồng thời, đây sẽ là cầu nối để mở rộng giao lưu hợp tác thương mại, góp phần phát triển thị trường nội địa, mở rộng thị trường xuất khẩu và thúc đẩy quá trình sản xuất, kinh doanh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vkspy.gov.vn/khai-mac-hoi-cho-cong-nghiep-%E2%80%93-thuong-mai-phu-yen/50-8559.html

http://baophuyen.com.vn/82/222627/gan-450-gian-hang-tham-gia-hoi-cho-cong-nghiep-thuong-mai-phu-yen-2019.html