Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Ngày đăng: 26-12-2017, 8:20 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Các dịch vụ chủ yếu được các doanh nghiệp này cung cấp là sản xuất nhà bạt, bán nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện. Nhờ chủ động trong việc sản xuất và gia công thiết bị mà giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt đều rẻ hơn nhiều so với các đơn vị kinh doanh trong ngành. Hiện nay để báo giá nhà bạt tốt nhất cho khách hàng thì ngoài số hotline 0987.59.49.790913.59.49.79, công ty còn bổ sung thêm bộ phận báo giá trực tuyến trên web. Song song với việc kinh doanh, công ty còn cập nhật liên tục các sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Sau một thời gian chuẩn bị và mời doanh nghiệp tham gia, hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017 đã được tổ chức với khoảng 200 doanh nghiệp và trên 300 gian hàng. Ngày 8.11, lễ khai mạc hội chợ đã được tổ chức tại tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đơn vị mình.

Với cổng chào với hình những bông lúa cách điệu bắt mắt hội chợ đã thu hút sự quan tâm người dân nơi đây. Những gian nha bat khong gian với mái bạt hình tam giác được lắp trong khuôn viên của công viên Kỳ Bá đã là điểm đến yêu thích của người dân địa phương khi đến tham quan mua sắm trong suốt một tuần lễ từ 8 đến 14.11. Với những sản phẩm về nông nghiệp, công nghệ, khoa học....trưng bày trong những gian nha bat, khách tham quan đã có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Không ít khách hàng đã mua được những sản phẩm mà mình mong muốn, tìm kiếm trong thời gian dài khi đến tham gia hội chợ.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hội chợ sẽ là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng, thúc đẩy giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Đồng thời, hội chợ cũng góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết xúc tiến thương mại nông nghiệp, xúc tiến đầu tư và du lịch giữa các tỉnh vùng đồng bằng Bắc bộ nói riêng và cả nước nói chung, tăng cường giao lưu giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://lumi.vn/tin-tuc/lumi-viet-nam-hoa-minh-cung-hoi-cho-nong-nghiep-quoc-te-dong-bang-bac-bo-2017