Top

Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Ngày đăng: 13-11-2018, 3:26 am

Không ít các doanh nghiệp chọn thue nha bat ong tron hay các gian hang nha bat cho các hội chợ, triển lãm tổ chức ở các thành phố lớn. Phần lớn các gian hàng nha bat leu, nha bat ong tron đều có kích thước tiêu chuẩn là 3x3m. Một số đơn vị ngoài hoạt động thue nha bat nhỏ còn chọn các gian nha bat khong gian lon khẩu độ ngang rộng, đôi khi sức chứa lên đến cả ngàn mét vuông để thực hiện các chương trình, hoạt động ngoài trời, hoặc chứa bên trong là hàng chục đến trăm gian hàng cũng như các chương trình có kế hoạch sẵn của ban tổ chức. Hiện nay các đơn vị chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien là các đơn vị chính cung cấp các dịch vụ và thiết bị này. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com còn niêm yết mức gia thue nha bat cũng như mức giá ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu cần thiết bị. Bên cạnh đó không chỉ trao đổi qua điện thoại, mail, các phương tiện thông tin khác, khách hàng còn có thể đến trực tiếp xưởng san xuat nha bat, tham quan và nhờ bao gia nha bat trực tiếp cho mình.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Trong thời đại mà người phụ nữ cũng có thể đỉnh nửa bầu trời thì người phụ nữ cũng cần có sự nghiệp riêng của bản thân mình. Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp “Sáng tạo-Kết nối-Thành công”. Sáng ngày 13/10, hội chợ đã được tổ chức tạiTrung tâm phụ nữ và phát triển,Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây cũng là chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Trong khuôn viên diễn ra hội chợ, ngoài các gian hàng tiêu chuẩn mái tôn có sẵn trong khuôn viên của trung tâm, ban tổ chức còn lắp dựng một số nhà bạt ống tròn làm gian hàng. Các gian hàng bằng nhà bạt này cũng theo quy định về kích cỡ gian hàng như các gian hàng khác. Tất cả các gian hàng trong hội chợ đều được ban tổ chức bố trí theo đúng quy cách mà ban tổ chức đã thông báo khi gửi thư mời doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Tham gia hội chợ, khách tham quan cũng có thể tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch được sản xuất và chế biến với quy trình khoa học, sáng tạo và khép kín; các sản phẩm thổ cẩm vải lanh tự nhiên từ Hà Giang; Lụa tơ tằm và các sản phẩm từ lụa thuộc vùng Nha Xá, Hà Nam; các sản phẩm may mặc thời trang, hóa mỹ phẩm; ....

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Phụ nữ khởi nghiệp đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hanoi.qdnd.vn/tin-tuc/hon-30-gian-hang-tham-gia-hoi-cho-cua-phu-nu-khoi-nghiep-474874