Top

Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019

Ngày đăng: 07-11-2019, 4:01 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công luôn là lựa chọn không ít khách hàng khi các sự kiện được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng. Đơn vị tổ chức có thể chọn dùng nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hoặc nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt lều, nhà lều.... Tùy thuộc quy mô tổ chức mà kích thước các gian nhà bạt sẽ khác nhau cùng với việc bố trí và trang hoàng các thiết bị khác bên trong nhà bạt. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian sẽ cao hơn so với giá thuê nhà bạt ống tròn. Bên cạnh đó để mở rộng hoạt động kinh doanh công ty đã thực hiện việc báo giá nhà bạt qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com ngoài số hotline hoặc mail truyền thống. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng đầu tư mua thiết bị từ các đơn vị sản xuất nhà bạtbán nhà bạt trên thị trường giống như mô hình kinh doanh mà công ty Nghĩa Phát đang vận hành.
Cho thue nha bat - Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019
 
Cho thue nha bat - Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019 

Cũng nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập, tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội chợ thương mại Lai Châu 2019. Chiều ngày 5.10, lễ khai mạc hội chợ đã diễn ra tại đại lộ Lê Lợi, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Tham gia hội chợ có hơn 300 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp với nhiều sản phẩm, đặc sản đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Phục vụ cho hội chợ, ban tổ chức đã chuẩn bị một số nhà bạt trên đại lộ Lê Lợi. Các gian nhà bạt này chủ yếu trưng bày các đặc sản vùng cao như chè, mật ong rừng, dược liệu, thịt trâu sấy hay những nông sản nổi tiếng của đất Lai Châu. Bên cạnh việc chuẩn bị nhà bạt cho các doanh nghiệp, ban tổ chức cũng bố trí nhà bạt để thực hiện các lễ khai mạc, lễ bế mạc hay các chương trình hội thảo của các doanh nghiệp cũng như các chương trình văn nghệ giúp cho hội chợ thêm phần sinh động.

Cho thue nha bat - Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019

Cho thue nha bat - Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019 

Hội chợ lần này nhằm giới thiệu các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, quảng bá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tỉnh đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến người tiêu dùng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm hiểu, nghiên cứu thị trường tỉnh Lai Châu, nhằm xúc tiến hợp tác đầu tư, sản xuất kinh doanh, khai thác hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vov.vn/kinh-te/hoi-cho-thuong-mai-lai-chau-noi-hoi-tu-dac-san-vung-cao-963789.vov