Top

Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022

Ngày đăng: 20-05-2022, 7:04 am

Cho thuê nhà bạt Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022

Cho thuê nhà bạt Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022 

Tối ngày 19/5/2022, tại khu công nghiệp Xuân Tô thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022 đã chính thức khai mạc. Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của một số quan chức lãnh đạo của nước bạn Campuchia.

Gian hàng hội chợ là thiết bị thường được thấy nhất trong các hội chợ thương mại triển lãm. Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022 cũng chọn thuê gian hàng hội chợ từ các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt làm gian hàng hội chợ tại tỉnh An Giang và các khu vực miền Nam. Thông thường các gian hàng hội chợ có kích thước khung nhà bạt 3mx3m, một số gian hàng sử dụng loại nhà bạt khung không gian kích thước có thể lớn hơn là 5m x4m hoặc 5m x6m.... Song song với các gian hàng hội chợ, ban tổ chức còn chọn loại nhà bạt không gian khẩu độ lớn tổ chức các hoạt động như lễ khai mạc, chương trình tư vấn, hội thảo và một số hoạt động khác trong hội chợ.

Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa của các đơn vị doanh nghiệp trong nước nói chung và cả tỉnh An Giang nói riêng. Sau hai năm hội chợ bị gián đoạn do dịch bệnh thì năm 2022 đã được tổ chức lại. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 25/5/2022. Quy mô của hội chợ là trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia với nhiều ngành hàng khác nhau, bên cạnh đó còn có các hoạt động triển lãm, quảng bá sản phẩm, khuyến mãi hàng hóa cho người dân đến với hội chợ.

Cho thuê nhà bạt Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022

Cho thuê nhà bạt Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022 

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/DanChauDocAnGiang/

https://angiangquetoi.com/?p=45061&fbclid=IwAR3kYwpoD0GJ6FnNaMccNxoxUiG1CMP_qepvT-kSOa4HWirYNjJGsoEevDg