Top

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021

Ngày đăng: 12-01-2022, 8:54 am

Cho thue nha bat Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021

Cho thue nha bat Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021 

Trong 5 ngày từ 17/12 đến 21/12/2021 vừa qua, Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021 đã dược tổ chức tại Trung tâm triển lãm Hội nghị VIECC-EXPO khu phần mềm Quang Trung TPHCM. Hội chợ triển lãm lần này có chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình.

Thay vì thuê các gian hàng hội chợ kích thước nhỏ lắp dựng rời rạc bên ngoài, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông làm khuôn viên cho các đơn vị doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm. Bên trong nhà bạt, các gian hàng được bố trí thành từng khu nhất định có thể kể đến là khu bất động sản, khu trang trí nội thất, khu trang trí ngoại thất, khu vực đồ dùng gia đình. Một số doanh nghiệp còn thiết kế riêng gian hàng cho chính mình để dễ dàng thu hút số lượng lớn khách đến với gian hàng tham quan và mua sắm.

Hội chợ triển lãm diễn ra nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, giúp doanh nghiệp hồi phục kinh tế sau đại dịch. Diện tích trưng bày được biết lên đến gần 1000 gian hàng với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp đầu ngành và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm trong Vietbuild Home 2021 hầu hết được đầu tư mẫu mã mới, tính năng và chất lượng như: Các sản phẩm đồ dùng gia đình, phục vụ nhà ở, hệ thống an ninh smart home, thiết bị điện, đèn led, cửa kéo, khóa thông minh, các sản phẩm nội thất gia đình, vật liệu xây dựng công nghệ mới, đèn trang trí cao cấp; máy lọc nước, thiết bị dụng cụ nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe

Cho thue nha bat Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021

Cho thue nha bat Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2021 

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành.

Nguồn: https://vietbuildexhibition.com.vn/tin-tuc/trien-lam-vietbuild-home-2021-ket-thuc-tot-dep/

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/aseanwindow-hua-hen-khuay-dao-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-vietbuild-2021-20211216104135651.htm


Bài viết liên quan