Top

Hội nghị nhà chung cư An Bình City

Ngày đăng: 30-12-2020, 2:30 am

Cho thue nha bat - Hội nghị nhà chung cư An Bình City

Cho thue nha bat - Hội nghị nhà chung cư An Bình City 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ dự án King Crown Infinity tại Thủ Đức thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội nghị nhà chung cư An Bình City

Hôm ngày 15/11/2020, hội nghị nhà chung cư An Bình City đã được tổ chức với sự tham gia đông dảo của cư dân, chính quyền địa phương và chủ đầu tư.

Hội nghị nhà chung cư được tổ chức ngoài trời bên trong nhà bạt không gian lớn được chủ đầu tư thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM. Dự trù số lượng người tham dự sẽ rất đông nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 10m, sức chứa khoảng 1000 người, là những đại diện cư dân đang sinh sống tại An Bình City.Dù tham gia sự kiện đông người nhưng gần như mọi người đều tuân thủ các yêu cầu cần thiết để phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

Hội nghị lần này thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Quy chế họp, họp thường niên, bất thường; Quy chế bầu Ban quản trị (BQT), số lượng, danh sách các thành viên BQT; dự thảo Quy chế hoạt động và thu chi tài chính...

Kết thúc hội nghị, đa số cư dân thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao với các quy chế. Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cư dân, xem xét thực hiện sửa đổi trong tương lai.

An Bình City có quy mô 95 ha tại địa chỉ 234 Phạm Văn Đồng, được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh. Dự án gồm 8 tòa căn hộ từ 28 – 35 tầng, mật độ xây dựng thấp khi chỉ chiếm 31,6%, gần 70% diện tích còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh với hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại.

Cho thue nha bat - Hội nghị nhà chung cư An Bình City

Cho thue nha bat - Hội nghị nhà chung cư An Bình City 

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội nghị nhà chung cư An Bình City đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/an-binh-city-to-chuc-hoi-nghi-nha-chung-cu-4193088.html

http://banchungcuanbinhcity.com/