Top

Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM

Ngày đăng: 14-05-2021, 9:40 am

 Cho thuê nhà bạt - Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM

Hàng ngàn đầu sách đã được bán với mức giá giảm từ 30% đến 80% trong Hội sách với hơn 30 thương hiệu sách tham gia từ ngày 14/4 đến ngày 18/4 ở sân vận động Hoa Lư quận 1 TPHCM.

Chọn không gian tổ chức ngoài trời nên để bảo quản và che nắng mưa cho độc giả, ban tổ chức sự kiện đã chọn thuê nhà bạt không gian kích thước lớn làm nơi trưng bày và giới thiệu các đầu sách đến với độc giả. Hàng chục ngàn đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, lịch sử, làm đẹp, nấu ăn, tiểu thuyết, nhân văn.... đã được sắp sếp thành từng khu, từng nhóm bên trong nhà bạt giúp cho các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm đến và chọn lựa theo như nhu cầu và sở thích của mình. Nhằm đảm bảo việc bảo quản các đầu sách tốt nhất, ban tổ chức còn yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại quận 1 TPHCM lắp thêm các vách che xung quanh nhà bạt. Bên trong nhà bạt bố trí thêm quạt làm mát và hệ thống đèn chiếu sáng.

Bên cạnh các đầu sách có giá từ 10.000đ đến 20.000đ, phù hợp với túi tiền của các em học sinh, sinh viên còn có nhiều sách phát triển bản thân như Hậu vận rất đắt, xin dừng lãnh phí, sống sanh, sống chậm, giải mã chính mình, bạn đắt giá bao nhiêu... cũng thu hút được rất nhiều độc giả quan tâm và lựa chọn.

Sau đó, nhân Ngày sách Việt Nam 21-4, từ 8h đến 21h ngày 21 đến 25-4 cũng diễn ra Hội sách xuyên Việt - Lan tỏa tri thức tại sân vận động Hoa Lư với sự tham gia của các nhà xuất bản như Nhã Nam, sách Thái Hà, sách thiếu nhi Đinh Tị, Saigon Books…

Cho thuê nhà bạt - Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức hội sách tại TPHCM là hoạt động không hề xa lạ của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới.Năm 2017, công ty đạt năng suất lớn trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương nên luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Chính điều này cũng làm cho mức giá thuê nhà bạt khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác đến khách hàng đều hấp dẫn và hợp lý. Ngoài ra trong xưởng đội ngũ thợ khí luôn hoạt động hết công suất, một phần để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cần giao , một phần để làm thêm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách giảm giá tại quận 1 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/sach-giam-gia-toi-80-con-10-000-20-000-dong-hut-ban-tre-20210414162126606.htm


Bài viết liên quan