Hội sách Hải Phòng 2018

Ngày đăng: 07-05-2018, 2:50 am

Sáng ngày 20/4/2018 , trong khuôn viên quảng trường Trung tâm triển lãm mỹ thuật Hải Phòng, thánh phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc Hội sách Hải Phòng năm 2018. Đây là sự kiện văn hóa nhằm chào mừng các hoạt động Ngày sách Việt Nam 21/4/2018.

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Lễ khai mạc Hội sách Hải Phòng 2018 được tổ chức đơn giản trong gian nhà bạt không gian loại lớn khẩu độ ngang khoảng 15m. Theo đúng tiêu chí của chương trình nên gian nhà bạt không trang trí gì từ trần la phông cho đến các cột trụ chống nhà bạt. Chỉ có sân khấu được lắp dựng có kích thước lớn được trải thảm đỏ để thực hiện một số hoạt động trao giải và phát biểu của ban tổ chức.Ngay cả sàn nhà bạt cũng được tân dụng nền gạch xi măng của quảng trường, tuy nhiên để tạo sự thoải mái nhất cho khách tham dự từ các em học sinh đến khách mời và giáo viên thỉnh giảng, tất cả ghế ngồi đều là ghế nệm bao nơ đẹp.

Hội sách Hải Phòng năm 2018 được tổ chức từ ngày 20/4 đến ngày 22/4/2018. Hội sách với hơ 8.000 đầu sách với đủ thể loại như thiếu nhi, văn học, kinh tế, xã hội, văn hóa,khoa học kỹ thuật...được bố trí trong 24 gian hàng.

Ngoài hoạt động khai mạc hội sách Hải Phòng 2018, nhân sự kiện này, ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải cuộc thi hùng biện về Cuốn sách của tôi.

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Phần nhiều các đơn vị cho thuê nhà bạt đều có kích thước nhà bạt sự kiện tương ứng với các sự kiện, chương trình, hoạt động mà đơn vị nhận thi công hoặc thực hiện. Tham gia thị trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã chủ động thiết kế cũng như gia công các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt đám cưới... có thể mở rộng hoặc thu gọn kích thước nhằm đáp ứng mọi kích thước khách hàng yêu cầu hoặc lắp dựng ở những không gian hạn chế về kích thước.

Nhất là dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian được các khách hàng thuê nhà bạt đám cưới thường chọn dùng nhờ không gian đa dạng cho việc trang trí trong đám cưới cũng như tạo được sự sang trọng cần có mà lễ cưới yêu cầu. Tuy nhiên mức giá thuê nhà bạt đám cưới loại nhà bạt lớn này thường sẽ cao hơn so với loại nhà bạt cưới loại trụ tròn. Công việc báo giá nhà bạt cũng được đơn giản hóa qua web hoặc qua các phương tiện truyền thông. Thay vì chọn thuê thiết bị một số đơn vị tìm đến các công ty bán nhà bạt có cơ sở sản xuất nhà bạt lớn nhằm mua được các thiết bị tốt nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán của mình.

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Cho thuê nhà bạt - Hội sách Hải Phòng 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách Hải Phòng 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-hai-phong-hao-hung-voi-hoi-sach-duong-pho-d252947.html

https://tuoitrethudo.com.vn/khai-mac-hoi-sach-duong-pho-hai-phong-nam-2018-n2047096.html