Top

Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Ngày đăng: 07-12-2018, 3:55 am

Cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức chương trình của Honda Việt Nam là một trong số các hoạt động được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thực hiện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhất là khu vực TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành niềm Nam, công ty còn cho thuê nhà bạt không gian tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quan trọng của HONDA. Xu hướng thuê nhà bạt tổ chức các chương trình ngoài trời cũng đã mang đến cho công ty những khách hàng cộng tác thường xuyên và liên tục qua nhiều tháng. Với sự cộng tác này, công ty còn có mức giá thuê nhà bạt ưu đãi và ổn định trước sự biến động về giá cả trên thị trường. Ngoài ra công ty còn báo giá nhà bạt và các thiết bị khác qua mail cũng như các phương tiện liên lạc khác giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí cho hoạt động này. Hiện nay công ty đã chủ động sản xuất nhà bạt  phục vụ cho hoạt động kinh doanh và thực hiện các hợp đồng bán nhà bạt khi khách hàng có yêu cầu. 

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Hệ thống Honda Lộc Thịnh đã gửi một lời tri ân thiết thực đến với các khách hàng đã gắm bó với hệ thống trong suốt thời gian qua, đó là những ngày hội 4S được tổ chức vào ngày 16.10 tại Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Nhi Thừa Thiên Huế đường Lê Hoằng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế và ngày 24.10 tại Ủy ban nhân dân xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tinh Thừa Thiên Huế. Đến tham dự chương trình, 300 khách hàng đầu tiên sẽ được các nhân viên của hệ thống Honda Lộc Thịnh thay nhớt và kiểm tra xe miễn phí.

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Đến tham gia ngày hội, khách hàng được nhân viên của hệ thống lấy thông tin và hướng dẫn đến các vị trí được ban tổ chức bố trí sẵn trước đó. Các hoạt động của ngày hội chủ yếu diễn ra bên trong 2 gian nhà bạt được dựng sẵn trước đó. Một gian nhà bạt được sử dụng làm khu vực kiểm tra xe và thay nhớt xe cho khách hàng. Gian nhà bạt không gian còn lai được dùng làm nơi trưng bày xe, các sản phẩm của hệ thống để khách hàng tham quan và còn cả một khu vực nhỏ để khách hàng tham gia vỏng quay may mắn để nhận các phần quà từ chương trình.

Ngoài việc kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí, khách hàng đến với ngày hội còn được tham gia tập huấn kiến thức và chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, tham gia nhiều trò chơi để nhận những phần quà hấp dẫn và giá trị...

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Cho thuê nhà bạt - Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Honda Lộc Thịnh tổ chức ngày hội 4S đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/hondalocthinh3phuloc/photos/pcb.1125689487589631/1125689060923007/?type=3&theater

https://www.facebook.com/hondalocthinh3phuloc/photos/pcb.1124330837725496/1124328091059104/?type=3&theater