Top

Khai giảng tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Ngày đăng: 06-09-2019, 9:21 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ ra mắt Honda Winner X thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Cùng với hàng triệu học sinh nô nức đến trường trong ngày đầu năm mới, ngày 5/9/2019 vừa qua tại trường tiểu học Lý Nam Đế thuộc xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, ban giám hiệu trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 với sự tham dự của phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai giảng tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai giảng tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Để đón tiếp một vị lãnh đạo cấp cao trong chính phủ đến tham dự ngày vui của trường, ban giám hiệu trường đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn, lắp dựng ngay trong khuôn viên rộng rãi của trường làm nơi đón tiếp long trọng. Gian nhà bạt đơn giản không có sự trang trí cầu kỳ nhưng đã thể hiện tấm lòng của nhà trường dành cho khách mời và các em học sinh đến với buổi lễ khai giảng. Dù có sự chuẩn bị khá tốt nhưng một số người tham dự vẫn không có dủ chỗ che nắng mưa tham dự chương trình.

Trường tiểu học Lý Nam Đế được thành lập từ năm 1993, tiền thân là trường tiểu học Hồng Minh.Ngôi trườn từng là nơi đào tạo nhiều thế hệ học sinh, đã trở thành các chính khách, doanh nhân, ... người có ích cho xã hội. Năm học 2019-2020 trường đón nhận gần 600 em theo học chia thành 20 lớp thuộc 5 khối lớp khác nhau.

Nhân dịp này lãnh đạo tỉnh Thái Bình cũng đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và có thành tích cao trong học tập.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai giảng tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai giảng tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khai giảng tại các trường học là một hoạt động thường niên của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát mỗi khi đến mùa khai trường. Không chỉ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện mà các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ cũng được tận dụng cho các hoạt động này. Bên cạnh việc phục vụ cho các trường học, công ty vẫn thường xuyên nhận cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện thực hiện các chương trình lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khai trương .... thường nhật ở các khu vực tỉnh thành lớn ở miền Nam. Song song đó thời điểm mưa nhiều cũng khiến cho việc chọn thuê nhà bạt sử dụng của khách hàng ngày một tăng thêm. Tuy nhiên công ty không vì thế mà nâng mức giá thuê nhà bạt, các bảng báo giá nhà bạt vẫn được gửi đến khách hàng đều có sự cân nhắc cẩn thận từ ban giám đốc. Hoạt động bán nhà bạt làm nhà kho chứa hàng tại xưởng sản xuất nhà bạt cũng diễn ra sôi nổi trong thời gian này đem lại sự phấn khởi không chỉ cho ban giám đốc mà còn cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/pho-thu-tuong-vuong-dinh-hue-du-le-khai-giang-tai-truong-tieu-hoc-ly-nam-de-thai-binh-4031550-v.html

https://baodautu.vn/pho-thu-tuong-vuong-dinh-hue-du-le-khai-giang-nam-hoc-moi-tai-thai-binh-d106699.html