Khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Ngày đăng: 28-01-2019, 6:41 am

TPHCM là địa bàn được các công ty cho thue nha bat khong gian ưu tiên trong việc cung cấp các thiết bị nha bat, nha bat khong gian để tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. Chính vì thế mà có sự cạnh tranh không hề nhỏ giữa các đơn vị cho thue nha bat trong khu vực này. Cụ thể mức gia thue nha bat su kien sẽ có sự thay đổi, bảng bao gia nha bat cũng được cân nhắc cẩn thận trước khi gửi đến khách hàng. Phần đông khách hàng thue nha bat khong gian sẽ có nhiều chọn lựa. Tuy nhiên chỉ có một số doanh nghiệp có xưởng san xuat nha bat hoặc thời gian cung cấp thiết bị này lâu dài để tạo được chất lượng cũng như độ uy tín của dịch vụ. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đạt được cả hai điều này khi có hẵn cơ sở sản xuất gia công lớn và hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm đơn hàng ban nha bat và cho thuê thiết bị trên thị trường.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Ngày 16.1.2019, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo về việc tổ chức Hội chợ OCOP Xuân 2019 tỉnh Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh. Theo thông tin từ buổi họp báo sẽ có khoảng 100 gian hàng sẽ có mặt tại hội chợ nhằm giới thiệu các sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre đến với người dân thành phố. Sau khi buổi họp báo diễn ra, ban tổ chức cũng đã xúc tiến việc liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt để có kế hoạch chuẩn bị nhà bạt không gian cho hội chợ. Bên trong những gian nhà bạt lớn các gian hàng cũng được phân phối cho các huyện, xã tại Bến Tre theo sự đăng ký gian hàng trước đó. Ngoài việc chuẩn bị gian hàng cho hội chợ, công tác tuyên truyền cũng được thực hiện trên các phương tiện truyền thông.....

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Đúng theo thông tin được thông báo trong buổi họp báo, sáng ngày 24.1.2019, lễ khai mạc Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre đã diễn ra tại Siêu thị Big C An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM. Ngoài các gian hàng giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp, các hợp tác xã... thuộc các huyện xã của tỉnh, hội chợ còn có những khu ẩm thực, khu giới thiệu các sản phẩm du lịch của tỉnh....

Trong khuôn khổ chương trình hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh, các hoạt động quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm OCOP Bến Tre được diễn ra xuyên suốt, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân và du khách trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-1- 2019.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Hội chợ OCOP Bến Tre tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/120-san-pham-ocop-tinh-ben-tre-duoc-gioi-thieu-lan-dau-tien-tai-tp-ho-chi-minh-115167.html

https://nld.com.vn/kinh-te/banh-mut-trai-cay-kho-mam-gao-khan-goi-tu-ben-tre-do-ve-tp-hcm-20190124120913178.htm