Khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Ngày đăng: 24-12-2018, 9:57 am

Cho thue nha bat tổ chức sự kiện là một trong số các dịch vụ được các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian lớn tại các thành phố tỉnh thành lớn trong cả nước cung cấp. Khi mà thue nha bat lắp ghép không còn quá xa lạ với khách hàng nhất là các công ty doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời. Năm 2018 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát khi mà số lượng nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron đã tăng gấp 2 lần so với số lượng thống kê năm 2017. Chưa kể đến xưởng san xuat nha bat su kien còn thường xuyên cháy hàng khi khách hàng đặt mua ban nha bat liên tục ngay cả trong kỳ nghỉ hay ngày lễ của cả nước. Chủ động trong khâu gia công sản xuất nên mức gia thue nha bat Nghia Phat luôn thấp hơn so với các đơn vị khác trong ngành, ngoài ra khách hàng còn có thể bao gia nha bat gián tiếp qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Tuy còn hơn 1 tuần lễ nữa lễ hội cam và sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh mới diễn ra nhưng công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được ban tổ chức chuẩn bị khá rốt ráo. Các gian nhà bạt cũng nhanh chóng được lắp dựng để các doanh nghiệp tham gia lễ hội hoàn chỉnh thiết kế và trang trí cho các gian hàng. Bên cạnh đó, các nguồn hàng cũng được các doanh nghiệp nhanh chóng chuẩn bị để được tập kết về lễ hội. Bên cạnh việc chuản bị của doanh nghiệp, ban tổ chức cũng cho lắp dựng một gian nhà bạt để bố trí lễ khai mạc cũng như làm nơi để các doanh nghiệp thực hiện các hội thảo để quảng bá, giới thiệu, nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm nông sản cho các hộ nông dân và các doanh nghiệp địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, vào chiều tối ngày 15.12, lễ khai mạc lễ hội cam và sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2018 đã được diễn ra. Lễ hội năm nay thu hút 60 gian hàng với 40 gian hàng trưng bày sản phẩm cam, 20 gian hàng còn lại là trưng bày các sản phẩm nông nghiệp. Lễ hội diễn ra trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 17.12.2018 tại quảng trường trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh.

Được biết với các sản phẩm mang lại từ cây cam, bưởi đã đóng góp quan trọng vào tốc độ tăng trưởng của ngành nông, lâm nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh. Hiện nay, diện tích cam bưởi trên địa bàn tỉnh đã đạt trên 10.000 ha; trong đó, cam hơn 6.800 ha, bưởi trên 3.200 ha, sản lượng đạt trên 60 ngàn tấn/năm, từng bước trở thành cây trồng chủ lực của nhiều địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Lễ hội Cam Hà Tĩnh lần 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/nong-nghiep/khai-mac-le-hoi-cam-va-cac-san-pham-nong-nghiep-ha-tinh-lan-thu-2/165632.htm

https://baohatinh.vn/nong-nghiep/me-man-nhung-hang-cam-chin-mong-tai-hoi-cho-nong-san-lon-nhat-ha-tinh/165636.htm