Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Ngày đăng: 12-06-2019, 3:19 am

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Trong thời gian qua, nhiều hành động thiết thực đã được TPHCM thực hiện nhằm bảo vệ môi trường đã được đông đảo người dân thành phố hưởng ứng và tham gia và một chương trình vừa được tổ chức trong ngày 2/6 tại công viên Lê Văn Tám đã minh chứng cho điều đó. Đó là Ngày hội sống xanh TPHCM năm 2019. Ngày hội được tổ chức nhằm kêu gọi người dân cải thiện lối sống hằng ngày để thực hiện việc giảm ô nhiễm môi trường, sử dụng những thiết bị thân thiện với môi trường, thực hiện việc tiết kiệm năng lượng... Ngày hội có nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ các em thiếu nhi mà còn hấp dẫn rất nhiều phụ huynh tham gia.

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Ban tổ chức đã chuẩn bị một số gian hàng nhà bạt để bố trí cho các chương trình như khu hoạt động vui chơi, khu giới thiệu các sản phẩm có công nghệ thân thiện với môi trường, hướng dẫn phân loại rác thải.... Bên cạnh các gian hàng này, gian hàng nhà bạt thực hiện việc thu gom các chất thải cũng như các sản phẩm đã sử dụng... để đổi cây xanh, sách.... là gian hàng thu hút khách tham quan và lúc nào cũng nhộn nhịp trong suốt thời gian diễn ra ngày hội.

Ngày hội Sống xanh TP.HCM 2019 là một sự kiện môi trường thường niên của thành phố, nhằm thúc đẩy hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường đến mọi tổ chức và cá nhân trong cộng đồng dân cư. Đây là dịp thành phố hành động vì môi trường, đồng thời thể hiện trách nhiệm của TP trong bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững…

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Cho thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội Sống xanh TPHCM 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Ngày hội Sống Xanh TPHCM 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://plo.vn/do-thi/moi-truong/vui-nhon-bo-ich-tai-ngay-hoi-song-xanh-tphcm-2019-837701.html

https://congthuong.vn/lotte-mart-tham-gia-ngay-hoi-song-xanh-tai-tp-ho-chi-minh-120571.html