Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Ngày đăng: 13-08-2018, 3:29 am

Lễ khai trương là dịp khách hàng muốn giới thiệu công trình hay dự án của mình cho khách hàng hay các đối tác của công ty. Rất nhiều chương trình dạng này đã chọn thuê nhà bạt không gian hoặc nhà bạt ống tròn từ các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, hay cho thuê nhà bạt đám cưới. Chính kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú cùng chất lượng dich vụ từ các công ty như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đã kéo dài sự cộng tác giữa khách hàng và công ty không chỉ trong một chương trình mà còn ở nhiều sự kiện chương trình khác. Năm 2017, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã định hình mức giá thuê nhà bạt ổn định trong một khung giá nhất định và mở rộng việc báo giá nhà bạt từ cho thuê đến bán nhà bạt thông qua nhiều phương tiện khác. Dù vậy xưởng sản xuất nhà bạt vẫn hoạt động ngày đêm để kịp  hoàn thành các đơn hàng mới và bổ sung thêm các thiết bị cần thay thế sau một thời  gian dài sử dụng của nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Tiếp tục triển khai kế hoạch kinh doanh của năm 2018, ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đã tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch của đơn vị mình. Sau một thời gian chọn địa điểm, xây dựng, sửa chữa, sáng ngày 25.7, ngân hàng đã khai trương chi nhánh mới tại huyện Trâu Quỳ, thành phố Hà Nội với tên gọi chính thức là LienVietPostBank Gia Lâm. Chi nhánh này hoạt động và cung cấp đầy đủ tiện ích dịch vụ cho khách hàng.

Dù không gian phía trước chi nhánh khá nhỏ nhưng LienVietPostBank Gia Lâm vẫn quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính cho lễ khai trương. Mặc dù để có thể lắp dựng nhà bạt thì cần phải có một không gian khá rộng rãi, thế nhưng với kinh nghiệm phong phú của mình, công ty cho thuê nhà bạt mà LienVietPostBank Gia Lâm hợp tác vẫn lắp dựng được một gian nhà bạt phù hợp cho buổi lễ cùng với các trang thiết bị thật đầy đủ và khang trang.

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng Thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 320 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã. Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Gia Lâm triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Cho thue nha bat - Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lâm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-lienvietpostbank/noi-dung/25-7-2018-khai-truong-chi-nhanh-gia-lam-tai-ha-noi