Top

Khai trương mô hình tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Ngày đăng: 06-11-2018, 3:23 am

Cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện được công ty cung cấp khá đa dạng phù hợp cho mọi sự kiện, chương trình của khách hàng. Nhờ việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt nên mức giá bán nhà bạt cũng như giá thuê nhà bạt sẽ thấp hơn so với các đối thủ chỉ có hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị. Hiện nay không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, công ty còn cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Khu vực được công ty phục vụ chủ yếu là TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bến Tre.....Khách hàng có thể nhận báo giá nhà bạt qua điện thoại, hoặc chat trên web nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com. Thuê nhà bạt Nghĩa Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị và dịch vụ.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Đối với các du khách, khi đến thăm một đất nước hay một địa danh, ngoài việc tham quan các danh lam thắng cảnh thì họ cũng thường chọn lựa thưởng thức các món ăn mang đậm phong cách, văn hóa của các nơi đó. Và một trong những món ăn hấp dẫn du khách phải kể đến các món ăn đường phố. Tuy nhiên, các du khách cũng rất lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi lựa chọn món ăn đường phố. Để giúp các du khách an tâm khi đến với tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo tỉnh cũng đã có những bước chấn chỉnh tình trạng này. Và một trong những bước đầu tiên là đưa các hộ kinh doanh thức ăn đường phố về một nơi và quản lý kỹ về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Một trong những địa phương đi đầu của tỉnh Thanh Hóa thực hiện điều này là thành phố Thanh Hóa. Sáng ngày 12/10, mô hình tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2018 đã được khai trương tại hành lang trước cổng Công viên Hội An, thành phố Thanh Hóa.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Buổi lễ khai trương diễn ra trong một gian nhà bạt cỡ lớn với mái bạt màu trắng. Chính mái bạt màu trắng với những đường gợn sóng của gian nhà bạt này đã giúp cho những ngưởi tham dự buổi lễ có cảm giác thoải mái và sạch sẽ, mang đến một hiệu ứng mà ban tổ chức mong muốn khi khai trương một sự kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm như thế này.

Với các nội dung triển khai mô hình nhằm đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác quản lý ATTP, giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới hiện nay ngoài ra với việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn với mục tiêu đặt ra đến năm 2020 các loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày trên địa bàn tỉnh sẽ phải được kiểm soát tốt và thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Công viên Hội An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vfa.gov.vn/hoat-dong-chi-cuc/thanh-hoa-khai-truong-mo-hinh-tuyen-pho-kinh-doanh-dich-vu-an-uong-dam-bao-an-toan-thuc-pham-nam-2018.html

https://truyenhinhtpth.com.vn/khai-truong-mo-hinh-tuyen-pho-kinh-doanh-dich-vu-an-uong-bao-dam-an-toan-thuc-pham-nam-2018/