Khai trương Phòng khám đa khoa An Bình

Ngày đăng: 28-12-2018, 3:57 am

Cho thue nha bat su kien tổ chức lễ khai trương là hoạt động thường nhật của các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Thue nha bat không còn quá khó đối vói khách hàng có nhu cầu cần thiết bị để thực hiện chương trình. Không giống như các sự kiện tổ chức trong nhà, các sự kiện tổ chức ngoài trời sẽ cần các thiết bị nha bat, nha bat khong gian để tạo không gian cần thiết cho các hoạt động. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường san xuat nha bat và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tin tưởng sẽ là đơn vị cộng tác tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này. Không chỉ cho thuê thiết bị công ty còn nhận ban nha bat với kích thước và số lượng không hạn chế từ khách hàng. Mức gia thue nha bat khách hàng có thể tham khảo trong bảng bao gia nha bat được công ty cập nhật trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Cho thue nha bat - Lễ khai trương Phòng khám đa khoa An Bình

Cho thue nha bat - Lễ khai trương Phòng khám đa khoa An Bình

Sáng ngày 4.12.2018, nhiều người dân tại xã Uy Nỗ huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đã có mặt rất sớm tại phòng khám đa khoa An Bình để được các bác sĩ tại đây khám và tư vấn bệnh miễn phí. Chương trình khám và tư vấn bệnh miễn phí này của phòng khám đa khoa An Bình diễn ra nhằm chào mừng phòng khám khai trương đi vào hoạt động. Trước khi được khám và tu vấn bệnh, các bệnh nhân này cũng đã tham dự lễ khai trương phòng khám diễn ra trong buổi sáng cùng ngày.

Cho thue nha bat - Lễ khai trương Phòng khám đa khoa An Bình

Cho thue nha bat - Lễ khai trương Phòng khám đa khoa An Bình

Để phục vụ cho lễ khai trương và đón tiếp khách tham dự, lãnh đạo phòng khám đã thành lập một ban tổ chức phụ trách sự kiện này. Ban tổ chức buổi lễ đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian có diện tích khá nhỏ để lắp dựng tại trước cổng phòng khám. Gian nhà bạt nhỏ, không trang bị thảm trải sàn xuyên suốt như những sự kiện khác nhưng với kinh nghiệm phong phú, công ty cho thuê nhà bạt đã giúp trang trí nhà bạt cũng thật sạch sẽ và khang trang.

Theo ban tổ chức, phòng khám có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; Tai - Mũi - Họng; Răng - Hàm - Mặt; Phục hồi chức năng; Khám và tư vấn dinh dưỡng; Chẩn đoán ung thư sớm; Tiêm chủng; Bác sĩ gia đình; Nội soi, Xquang, siêu âm, xét nghiệm kỹ thuật cao…đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất về nhu cầu khám, chữa bệnh cho mọi người dân.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương Phòng khám đa khoa An Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/khai-truong-phong-kham-da-khoa-an-binh--noi-chung-tay-vi-suc-khoe-cong-dong-d137196.html