Top

Khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Ngày đăng: 21-01-2020, 8:10 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Sau khi khai trương 23 cửa hàng tiện ích, sáng ngày 13.1, công ty trách nhiệm hữu hạn San Hà cũng đã khai trương cửa hàng tiện ích thứ 24 tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Cửa hàng San Hà Foodstore kinh doanh nhiều ngành hàng khác nhau từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm chế biến, từ trái cây đến hóa mỹ phẩm... Được biết, San Hà Foodstore Châu Thành là cửa hàng thứ 5 mà công ty trách nhiệm hữu hạn San Hà hoạt động kinh doanh tại Long An.

Lễ khai trương cửa hàng được thực hiện vào sáng sớm nhưng ban tổ chức vẫn bố trí một gian nhà bạt nhỏ ngay lối ra vào cửa hàng. Bên trong nhà bạt được trưng bày nhiều hoa tươi do khách tham dự và bạn bè, đối tác gửi đến chúc mừng. Với nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho Tết Canh Tý nên ngay tại khu vực ra vào của cửa hàng cũng có nhều khách hàng đến để chờ tham quan và sẵn sàng mua sắm ngay khi lễ khánh thành kết thúc.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương San Hà Foodstore tại Long An

Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng San Hà có tổng hóa đơn trị giá 150.000đ sẽ được tặng 1 vỉ 6 trứng gà (sản phẩm từ trại chăn nuôi gà đẻ của Công ty San Hà). Bên cạnh đó là chương trình giảm giá từ 15% - 25% đối với các sản phẩm thịt gia cầm và sản phẩm chế biến, diễn ra từ ngày 19/1 - 23/1/2020.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương San Hà Foodstore tại Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/thoi-su-trong-nuoc/san-ha-khai-truong-cua-hang-tien-ich-thu-24-1096607.html

https://www.facebook.com/Sanhafoodstore/photos/pcb.593479014768761/593758148074181/?type=3&theater