Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Ngày đăng: 06-06-2018, 6:57 am

Cho thuê nhà bạt đám cưới tổ chức đám cưới ngoài trời là một trong các hoạt động nằm trong dịch vụ cho thuê nhà bạt cùng các trang thiết bị khác tổ chức cưới hỏi ngoài trời. Các thiết bị nhà bạt này bao gồm cả nhà bạt không giannhà bạt ống tròn đều có thể sử dụng cho các sự kiện ngoài tiệc cưới như lễ động thổ, lễ khởi công, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ hội....Kích thước đa dạng, chất lượng tốt, mức giá thuê nhà bạt rẻ chính là các yếu tố được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát làm sức mạnh để cạnh tranh với thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Tại khu vực TPHCM, Nghĩa Phát được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian và được khách hàng tín nhiệm thường xuyên nhận yêu cầu báo giá nhà bạt để tổ chức chương trình. Không chỉ nổi trội qua hoạt động cho thuê công ty Nghĩa Phát còn dẫn đầu thị trường bằng công việc gia công sản xuất nhà bạt không gianbán nhà bạt khẩu độ lớn lên đến hàng ngàn mét vuông cho khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Sau gần 2 năm, công trình xây dựng siêu thị điện ánh sáng Âu Á trên đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng của Công ty cổ phần Công nghiệp điện Hải Phòng đã hoàn thành. Các sản phẩm về vật tư thiết bị điện, thiết bị ánh sáng được công ty chuyển đến siêu thị và trưng bày trên 4 tầng của siêu thị. Bên ngoài siêu thị, đội ngũ công nhân của công ty cho thuê nhà bạt cũng nhanh chóng lắp dựng môt gian nhà bạt không gian để chuẩn bị cho lễ khai trương. Đồng thời, những nhân viên thuộc bộ phận trang trí cũng bố trí bàn ghế, chuẩn bị sân khấu... cũng bắt tay vào công tác của mình. Không chỉ thế, bộ phận tiếp tân, bảo vệ cũng rà soát hiện trường để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị, sáng ngày 10.5, lễ khai trương Trung tâm thương mại AUA plaza – siêu thị điện ánh sáng Âu Á đã được tiến hành trong một không gian khá sang trọng. Hoàn tất buổi lễ, các khách mời cũng được mời tham quan siêu thị điện ánh sáng Âu Á.

Trung tâm thương mại AUA plaza – siêu thị điện ánh sáng Âu Á được xây dựng trên khuôn viên rộng 3.000 m2; quy mô 5 tầng, thiết kế sang trọng, hiện đại với mô hình kinh doanh khác biệt. Siêu thị trưng bày sản phẩm của gần 20 hãng sản xuất vật tư thiết bị điện, ánh sáng nổi tiểng trên thế giới như Lerangd, Snerdert, Tarasaki, Panasonic, LS, Hyundai, Agat, Nikkon…

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương siêu thị điện ánh sáng Âu Á đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://heijco.vn/vi/news-detail/27/Nhung-cam-xuc-ve-buoi-le-Khai-truong-SIEU-THI-DIEN---ANH-SANG-AU-A.html

https://haiphongvn.com/tin-tuc/tin-kinh-te-van-hoa-xa-hoi/khai-truong-sieu-thi-dien-anh-sang-au-a/