Top

Khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc

Ngày đăng: 22-04-2021, 9:51 am

Cho thuê nhà bạt - Khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc 

Chiều ngày 21/4 tại khu Grand World, thành phố Phú Quốc Kiên Giang tỉnh Đồng Tháp đã ra mắt trung tâm giới thiệu ẩm thực, du lịch đặc sản Đồng Tháp và các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long gọi tắt là The Mekong Connect.

Để đảm bảo sự chuẩn bị không gian tổ chức được tốt nhất, ban tổ chức đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian cung cấp các thiết bị để tổ chức chương trình. Theo đó, một gian nhà bạt không gian lớn khẩu độ ngang khoảng 10m, diện tích nhà bạt đủ đáp ứng cho khoảng vài trăm người tham dự chương trình. Là chương trình gây được sự chú ý lớn và được tổ chức ngay khu vực với tổng mức đầu tư gần 70.000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup nên các thiết bị dùng cho chương trình ngoài sạch đẹp còn được trang hoàng sang trọng và ấn tượng.

The Mekong Connect được thiết kế gồm 4 tầng, với diện tích hơn 1.000 m2. Đến đây, người dân địa phương, khách tham quan có thể mua sắm các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP quốc gia, với hơn 500 mặt hàng từ nông nghiệp. Tiêu biểu trong số đó là các sản phẩm trái cây tươi, các loại bánh, mứt, trái cây sấy dẻo, giòn, đồ khô, đồ đông lạnh… và có cả hàng thủy hải sản…

Trong đó, riêng Đồng Tháp còn có thêm hàng chục sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ sen, hay Bến Tre cũng góp mặt với nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này từ dừa… 100% các sản phẩm nơi đây được cam kết chất lượng và được chính các trung tâm xúc tiến 13 tỉnh ĐBSCL giới thiệu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc 

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội là một trong số các hoạt động thường nhật của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Hầu hết các thiết bị nhà bạt do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy chuẩn an toàn của ngành và được kiểm tra độ an toàn trước khi bán nhà bạt cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương.Bên cạnh cho thuê nhà bạt , công ty còn là đơn vị có tiếng trong việc cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... đều được gia công từ các loại vật liệu tốt có độ an toàn và vững chắc cần thiết để tạo nên sản phẩm tốt nhất trong ngành.Khách hàng thuê nhà bạt hoàn toàn có thể tìm hiểu đơn giá thuê nhà bạt đơn giản dễ dàng qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương The Mekong Connect tại Phú Quốc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://bsaonline.vn/khai-truong-ngoi-nha-chung-the-mekong-connect-tai-phu-quoc/?fbclid=IwAR0Hi7_78RgvffyQmXzBvnbf9uxZKGoU9F5CA-8xVcnJjub6X3XQmOyKM1k


Bài viết liên quan