Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Ngày đăng: 30-07-2018, 2:58 am

Một số sự kiện thay vì chọn tổ chức trong các phòng hội nghị lớn thì ban tổ chức lại chọn thuê nhà bạt không gian để tổ chức ngoài trời. Các thiết bị được khách hàng chọn dùng phần nhiều là các nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều... để có không gian thoải mái cho khách tham dự. Khách hàng khi chọn nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đồng hành sẽ cảm nhận được một dịch vụ cho thuê nhà bạt chất lượng với mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn đã được công ty xây dựng từ nhiều năm nay. Chưa kể đến toàn bộ thiết bị đều được chính công ty sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương mà không phải thông qua bất kỳ một đối tác hay đơn vị đại diện nào nên mức giá bán vô cùng cạnh tranh và dễ dàng tiếp cận khách hàng. Công việc báo giá nhà bạt cũng được hoàn thiện bằng việc thực hiện trong thời gian sớm và nhanh chóng qua các phương tiện truyền thông.

Cho thuê nhà bạt - Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Cho thuê nhà bạt - Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Được khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2015 và quý 1 năm 2016, 2 nhà máy điện Bảo Lâm 3 và Bảo Lâm 3A đã vận hành một số tổ máy, hòa vào lưới điện quốc gia. Sáng ngày 30.6, lễ khánh thành 2 nhà máy đã được chủ đầu từ là công ty cổ phần Xây lắp điện 1 tổ chức. Được biết, nhà máy thủy điện Bảo Lâm 3 và 3A được xây dựng tại tỉnh Cao Bằng và Hà Giang với tổng vốn đầu tư khoảng 2000 tỷ đồng.

Bên cạnh thác nước tung trắng xóa của công trình thủy điện Bảo Lâm là nhà máy thủy điện. Đây cũng là không gian chính thực hiện nghi thức khởi công. Tuy nhiên xung quanh nhà máy không có cây xanh nên không gian khá nắng, đây cũng là một điều khá bất tiện. Chính vì vậy, ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian và lắp dựng sát ngay cổng ra vào nhà máy. Chính nhờ gian nhà bạt này mà việc đón tiếp đại biểu, khách mời…. đến tham dự buổi lễ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Ngoài mục tiêu phát điện, các nhà máy thủy điện còn có nhiệm vụ cắt và chống lũ cho hạ du, tích nguồn nước cung cấp nước phục vụ sản xuất trong mùa khô. Cao Bằng và Hà Giang hiện được đánh giá là có nhiều tiềm năng về thủy điện, đặc biệt trên lưu vực sông Gâm. Bậc thang thủy điện Bảo Lâm 3 và 3a hoàn thành đóng góp khoảng 225 triệu KWh/năm vào lưới điện quốc gia, thúc đẩy phát triển KT - XH 2 huyện Bảo Lâm, Mèo Vạc.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành 2 nhà máy thủy điện Bảo Lâm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.caobang.gov.vn/news/21606.cb

http://tnmtcaobang.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=Tin-tuc-hoat-dong/Cong-ty-co-phan-Xay-lap-dien-1-to-chuc-Le-khanh-thanh-Nha-may-Thuy-dien-Bao-Lam-3-va-3A-3251