Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 06-04-2018, 7:08 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các trang web của các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Sau hơn 10 năm cung cấp các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt đám cưới, nhà bạt sự kiện.... tại địa bàn các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã bước đầu xây dựng được tên tuổi của mình là doanh nghiệp thuộc top 1 các công ty cho thuê nhà bạt không gian uy tín và chuyên nghiệp. Dù mỗi năm chi phí đầu vào việc đầu tư sản xuất nhà bạt tăng nhưng nhờ việc làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất thiết bị nên mức giá thuê nhà bạtbán nhà bạt không tăng nhiều và luôn nằm trong danh sách các công ty có mức giá thuê thấp và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bảng báo giá nhà bạt luôn được công ty cập nhật sơ bộ trên nhiều trang thông tin điện tử để khách hàng có được mức chi phí ban đầu trước khi liên hệ tìm hiểu giá chính xác từ công ty. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long

Sáng ngày 27.3, ngành y tế tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long tại đường Trần Phú, thành phố Vĩnh Long. Dự án này được khởi công xây dựng vào ngày 28.4.2014 do Công ty CP CONSTREXIM số 1 là đơn vị thi công với tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Dự án này được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 42 nghìn m2 với quy mô 800 giường. Dự án được khánh thành vào thời điểm tỉnh Vĩnh Long đang diễn ra hội nghị xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Long 2018 nên đã có nhiều lãnh đạo Trung Ương và một số tỉnh thành bạn đến dự.

Trước đó một ngày, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành đã được hoàn tất. Ngay từ sáng sớm, đội ngũ tiếp tân trong trang phục áo dài đã có mặt bên ngoài nhà bạt không gian để đón tiếp các đại biểu và khách mời đến dự. Ngoài đội ngũ tiếp tân còn có đội ngũ phóng viên của một số đài truyền hình có mặt khá sớm để bố trí các máy quay, các phương tiện tác nghiệp tại một số vị trí trong và ngoài nhà bạt cũng như một số phóng viên các báo trong và ngoài tỉnh có mặt để đưa tin về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long

Bệnh viện 10 tầng, gồm 20 khoa phòng với các trang thiết bị đồng bộ, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế có chất lượng ngày một tốt hơn, khắc phục tình trạng quá tải trong khám và điều trị bệnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành bệnh viện 800 giường tại Vĩnh Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bIckLXEql8w

https://tinnhanh.dkn.tv/dia-oc/thu-tuong-cat-bang-khanh-thanh-benh-vien-da-khoa-tinh-vinh-long.html