Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Ngày đăng: 04-04-2018, 2:40 am

Cho thuê nhà bạt sự kiện tổ chức lễ khánh thành, lễ khai trương là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cho thuê nhà bạt không gian tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Nghiaphat Event là một trong số các doanh nghiệp lớn tại khu vực miền Nam Việt Nam cung cấp dịch vụ với kích thước các gian nhà bạt, nhà bạt không gian đa dạng khác nhau. Trong điều kiện nắng nóng như trong những tháng đầu năm là điều kiện thuận tiện để khách hàng thuê nhà bạt không gian khi có điều kiện để thực hiện chương trình sự kiện ngoài trời. Bởi các gian nhà bạt không gian được trang bị đầy đủ quạt làm mát và đèn chiếu sáng có thể tạo nên một không gian sang trọng và thoáng mát cần thiết cho các sự kiện VIP. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tự hào là doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt không gian giá rẻ và chất lượng trên thị trường. Việc báo giá nhà bạt cũng được thực hiện nhanh chóng qua việc gọi đến số hotline hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên qua nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com. Để có được mức giá chất lượng, Nghiaphat Event đã mở rộng xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu bán nhà bạt số lượng lớn khi khách hàng cần.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Sáng ngày 31.3, Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định đã khánh thành dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (phần mở rộng) tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là dự án được công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định khởi công vào ngày 9.10.2015 với vốn đầu tư khoảng 1300 tỷ đồng. Dự án này được Bệnh viện Đa khoa Bình cùng công ty cổ phần Đầu tư Cotec HealthCare và công ty Cotec Group liên danh thực hiện. Dự án được khánh thành cũng nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Để tổ chức lễ khánh thành, ban tổ chức đã quyết định chỉ chọn thuê một gian nhà bạt cỡ vừa và lắp dựng gian nhà bạt này gần khu vực nhà chính của bệnh viện. Sở dĩ chọn thuê nhà bạt không gian cỡ vừa vì ban tổ chức không muốn ảnh hưởng đến các hoạt động của bệnh viện và cũng để công nhân của công ty cho thuê nhà bạt nhanh chóng thu dọn hiện trường trả lại mặt bằng cho bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Bình Định mở rộng có quy mô 600 giường, 25 chuyên khoa, được trang bị máy móc hiện đại như máy chụp mạch máu xóa nền DSA, máy CT Scaner 128 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 1,5 tesla, hệ thống xét nghiệm tự động tiên tiến… Đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp, tầm cỡ quốc tế với các chuyên khoa: hiếm muộn, nam khoa, phục hồi chức năng, chạy thận nhân tạo, sản…

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bnews.vn/benh-vien-da-khoa-tinh-binh-dinh-co-them-khu-kham-chua-benh-hien-dai/80362.html

http://dantri.com.vn/tu-van/dua-vao-su-dung-benh-vien-khach-san-cao-cap-tai-binh-dinh-20180401032602609.htm