Top

Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

Ngày đăng: 26-09-2020, 2:32 am

 Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng tại số 645 đường Tôn Đức Thắng, khóm 3, phường 5, thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng.

Buổi lễ khánh thành được tổ chức vào buổi sáng trong gian nhà bạt không gian lớn được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Sóc Trăng thực hiện.Do khuôn viên bệnh viện cây xanh không nhiều nên gian nhà bạt phải sử dụng nhiều vách che xung quanh để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt. Rất tiếc khu vực sân khấu tận dụng mặt tiền của bệnh viện không được che nắng nên mọi hoạt động trên sân khấu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đến buổi lễ.

Công trình bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng được xây dựng gồm 2 khối nhà 7 tầng và 8 tầng, trên diện tích 7,17ha. Có khoảng 250 giường bệnh với tổng vốn đầu tư khoảng 796 tỷ đồng. Đây là bệnh viện lớn thứ 2 của tỉnh với lối kiến trúc hiện đại, góp phần mạnh mẽ trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân tại địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là một hoạt động thường xuyên của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát trong suốt thời gian hoạt động của mình. Chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước nhà bạt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về không gian tổ chức cho khách hàng có nhu cầu. Hiện nay không chỉ cho thuê nhà bạt không gian tại Sóc Trăng, khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt ở các tỉnh thành khác của miền nam như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An.... cũng tìm đến chúng tôi để nhờ báo giá nhà bạt để thực hiện các chương trình sự kiện của mình.Bên cạnh việc cung cấp giá thuê nhà bạt, công ty còn nhận gia công và bán nhà bạt theo mẫu có sẵn của công ty hoặc theo thiết kế kích thước yêu cầu của khách hàng. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất nhà bạt lớn đủ khả năng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành BV chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://zingnews.vn/soc-trang-khanh-thanh-benh-vien-800-ty-post1133801.html

https://www.facebook.com/BenhVienSanNhiSocTrang