Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 07-05-2018, 4:42 am

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới.... đủ mọi kích cỡ phù hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều chương trình hoạt động thông qua các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện,....từ quận 1 đến các quận huyện vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, từ các tỉnh thành giáp ranh Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu đến các tỉnh thành xa như Quảng Ninh, Đà Nẵng...Mỗi một sự kiện đều được báo giá nhà bạt với giá thuê nhà bạt ở hạng mục chính đến các hạng mục thiết bị được khách hàng thuê nhà bạt liệt kê trong bảng báo giá. Ngay cả các hoạt động sản xuất nhà bạt cũng được báo giá cụ thể từng phần từ việc gia công thành phẩm, thi công đến chi phí vận chuyển thiết bị. Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt đều được Nghĩa Phát ký hợp đồng với các điều lệ được viết cẩn thận.

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Được khởi công xây dựng vào quý IV năm 2017, dự án xây dựng cầu Vũ Yên đã hoàn thành công tác xây dựng. Ngày 1.5, trong niềm vui nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5 thì nhân dân 2 bờ sông Cấm là Đảo Vũ Yên và xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng cũng vui mừng chào đón sự thuận tiện trong giao thông khi cầu Vũ Yên khánh thành. Dự án này có mức đầu tư khoảng 400 tỷ đồng với chiều dài gần 650m.

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Một ngôi nhà bạt không gian sang trọng với những tấm rèm che là nơi đã tổ chức lễ khánh thành công trình. Để có được không gian này, những công nhân của công ty cho thuê nhà bạt đã khẩn trương chuẩn bị xuyên suốt những ngày lễ. Chính những con người thầm lặng này đã giúp cho buổi lễ thêm phần trang trọng, thêm phần ấm áp, góp phần cho sự thành công của buổi lễ.

Cầu Vũ Yên 1 với bốn làn đường, kết cấu bê tông cốt thép, bắc qua sông Cấm, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED hiện đại. Trong tương lai không xa, đảo Vũ Yên sẽ trở thành trung tâm du lịch- giải trí lớn nhất của Hải Phòng, giải quyết hàng vạn việc làm cho người dân thành phố. Đây cũng là một trong những bước đi để thành phố hoàn thành đồng bộ một trung tâm hành chính chính trị mới, một thành phố hiện đại tại bắc Sông Cấm.

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1 tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baocongthuong.com.vn/hai-phong-khanh-thanh-cau-noi-truc-tiep-ra-dao-vu-yen.html

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-phong-khanh-thanh-cau-noi-truc-tiep-den-dao-vu-yen-20180501201640442.htm

http://daidoanket.vn/xa-hoi/khanh-thanh-cau-vu-yen-1-tintuc402387