Khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Ngày đăng: 30-08-2019, 7:29 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ hè Nha Trang 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Sáng ngày 17/8/2019, tại khu đô thị Phức Hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, tập đoàn địa ốc Cát Tường đã tổ chức Lễ khánh thành công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 20m dài khoảng 45m được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Phước làm không gian tổ chức chính cho buổi lễ khánh thành. Quan khách vô cùng ấn tượng với không gian tổ chức là nhà bạt được chuẩn bị cẩn thận, trang trí hoành tráng từ trần la phông đến thảm trải sàn, bàn ghế dùng cho buổi lễ. Tuy nhiên khu vực cắt băng khánh thành không được dựng trong nhà bạt mà dựng ngoài trời ngay sảnh chính của công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina.

Công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina có quy mô 2,1ha được tái hiện sống động theo các kiến trúc thu nhỏ các công trình nổi tiếng trên thế giới từ Khải Hoàn Môn, nhà thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước Apollo trong cung điện Versailles tráng lệ, quảng trường Thời Đại, nhà trắng....Công trình này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng của du lịch Bình Phước trong tương lai.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành ở tỉnh Bình Dương là hoạt động không hề xa lạ của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới.Năm 2017, công ty đạt năng suất lớn trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương nên luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Chính điều này cũng làm cho mức giá thuê nhà bạt khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác đến khách hàng đều hấp dẫn và hợp lý. Ngoài ra trong xưởng đội ngũ thợ khí luôn hoạt động hết công suất, một phần để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cần giao , một phần để làm thêm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh.Thuê nhà bạt Nghĩa Phát tổ chức lễ khánh thành đã đươc khách hàng tin tưởng sự dụng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành công viên thế giới di sản The Destina đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cattuongreals.com/khanh-thanh-cong-vien-the-gioi-di-san-kien-truc-the-destina-phu-hung/