Top

Khánh thành công viên The Pearl River Park

Ngày đăng: 16-11-2020, 7:42 am

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công viên The Pearl River Park

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công viên The Pearl River Park

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công viên The Pearl River Park

Sáng ngày 8/11/2020, công ty bất động sản SeaHoldings đã tổ chức Lễ khánh thành công viên ven sông The Pearl River Park thuộc khu nhà phố compound The Pearl Riverside tại Long An.

Trong khuôn viên của dự án vừa hoàn thành, một gian nhà bạt không gian lớn được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Long An đã được lắp dựng. Gian nhà bạt này được sử dụng như là một không gian ngoài trời cho các hoạt động diễn ra của lễ khánh thành. Sự kiện lễ khánh thành này được xem như là một sự kiện lớn của công ty nên việc chuẩn bị không đơn giản, toàn bộ nhà bạt đều được trang trí la phông, quấn ruy băng trụ cột, rèm giăng hai bên nhà bạt. Nhờ không gian tổ chức sát bên cạnh con sông Vàm Cỏ Đông nên khách mời tham dự buổi lễ có thể dễ dàng cảm nhận được không khí thoải mát mát mẻ mà con sông có thể mang đến cho dân cư khi chọn nơi đây làm điểm định cư của gia đình mình.

Được biết công viên ven sông The Pearl Riverside có tổng diện tích gần 6.000m2. Công viên được trang bị hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân ở nhiều lứa tuổi. Từ bến thuyền, sàn ngắm cảnh cho đến các khu BBQ, chòi thư giản... Cư dân nơi đây có thể có khoảng thời gian thư giãn lý tưởng với các tiệc thịt nướng, chơi cờ tướng hoặc đọc sách, rèn luyện sức khỏe ngoài trời.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công viên The Pearl River Park

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công viên The Pearl River Park

Cho thue nha bat tổ chức lễ khánh thành là một trong số nhiều hoạt động mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện ngoài trời. Các thiết bị được công ty cung cấp rất đa dạng từ các thiết bị tạo không gian lớn như nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, du che ngoai troi .... cho đến các thiết bị khác như thảm trải sân khấu, backdrop.... Công ty hiện chỉ cho thue nha bat khong gian cũng như các thiết bị phục vụ cho các sự kiện đã được lên kế hoạch và dự trù trước các thiết bị cần dùng,chứ không tham dự vào việc lập kế hoạch và kinh phí thực hiện. Nhờ có xưởng san xuat nha bat ngay tại thành phố Bình Dương, chủ động trog khâu sản xuất cung ứng thiết bị nên đơn gia thue nha bat của công ty luôn hấp dẫn hơn so với các đơn vị khác chung ngành. Ngoài ra công ty còn nhận gia công các đơn hàng ban nha bat cho các khách hàng không có nhu cầu thuê sử dụng ngắn ngày mà cần mua để dùng dài hạn. Khách hàng có nhiều phương thức để liên hệ cùng chúng tôi để nhận bao gia nha bat nhưng cách đơn giản nhất là gửi cho chúng tôi yêu cầu về mail sukien@nghiaphat.vn hoặc gọi số hotline 0913.59.49.79.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành công viên The Pearl River Park đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/seaholdings-khanh-thanh-cong-vien-ven-song-tai-khu-compound-the-pearl-river-park-ar105471