Khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Ngày đăng: 08-05-2019, 6:37 am

Cho thue nha bat su kien cho hoạt động chương trình lễ khánh thành công trình ngoài trời chưa bao giờ xa lạ với các đơn vị chủ quản thực hiện chương trình và các khách hàng là chủ doanh nghiệp. Sau khi nhận được bảng bao gia nha bat cùng các hạng mục từ đơn vị cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat, cho thue nha bat dam cuoi, gủi đến, và xác nhận đồng ý với mức gia thue nha bat, đơn vị cung cấp sẽ cử nhân viên đến khảo sát khu vực lắp dựng thiết bị và chốt thời gian cũng như kế hoạch thực hiện chương trình. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường với hàng ngàn mét vuông nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi được xuất ban nha bat mỗi năm, công ty hiện đang giữ xưởng san xuat nha bat lớn nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương cùng đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.Chính vì thế mà khi chọn thue nha bat của Nghia Phat khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Tháng 1 năm 2018, tập đoàn BIM group đã khởi công cụm nhà máy diện mặt trời BIM. Sau thời gian hơn 1 năm thi công, cụm 3 nhà máy đã hoàn tất việc xây dựng. Ngày 27.4, tập đoàn BIM group đã tổ chức khánh thành cụm 3 nhà máy điện mặt trời BIM 1, BIM 2, BIM 3. Cả 3 nhà máy điện mặt trời này có tổng công suất 330MWp. Được biết, cụm 3 nhà máy điện mặt trời này được tập đoàn BIM group xây dựng tại xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận với tổng vốn đầu tư lên đến trên 7000 tỷ đồng.

Buổi lễ khánh thành được tiến hành trong một gian nhà bạt không gian màu trắng xanh khá sang trọng. Ban tổ chức đã dùng những chiếc bàn thủy tinh nhỏ và một chiếc ghế sô pha để bố trí cho các khách mời quan trọng. Trên những chiếc bàn đều có những chiếc bình hoa nhỏ để trang trí càng tăng thêm vẻ sang trọng cho buổi lễ. Phía sau các bàn cá nhân này là những dãy bàn ghế được phủ khăn trải màu trắng tạo cái nhìn sáng sủa và sạch sẽ hơn, đây cũng là nơi ban tổ chức bố trí cho các khách mời còn lại. Khi các khách mời đến bên ngoài nhà bạt đều có đội ngũ tiếp tân đưa đến những vị trí thích hợp đã được ban tổ chức an bài.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Được biết cụm 3 nhà máy điện lắp đặt hơn 1 triệu tấm pin năng lượng mặt trời, dự kiến sản xuất khoảng 600 triệu kwh/năm, phục vụ 200 nghìn hộ gia đình mỗi năm và góp phần giảm gần 304.400 tấn CO2 thải ra môi trường mỗi năm.

Đây hiện là tổ hợp năng lượng tái tạo đầu tiên của Việt Nam được hòa lưới trong năm 2019 và cũng là cột mốc đánh dấu bước tiếp cận mới cho chủ trương phát triển năng lượng tái tạo tại tỉnh Ninh Thuận.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời BIM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vivu.3mien.today/ninh-thuan-khanh-thanh-cum-nha-may-dien-mat-troi-lon-nhat-dong-nam-a/

https://vtc.vn/ninh-thuan-khanh-thanh-cum-nha-may-dien-mat-troi-lon-nhat-dong-nam-a-d471783.html