Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Ngày đăng: 28-07-2017, 9:20 am

Cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong những đơn vị của công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là thực hiện các hạng mục nhà bạt, nhà bạt không gian với mọi kích thước khác nhau theo yêu cầu của khu vực diễn ra sự kiện. Dịch vụ cung cấp của hai công ty là cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn, cho thuê nhà bạt lều, nhà lều bánh ú, cho thuê dù che...cùng các thiết bị dụng cụ khác dùng cho sự kiện. Bên cạnh việc kinh doanh, hoạt động sản xuất cũng diễn ra không ngớt tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, các đơn hàng bán nhà bạt vẫn được gửi báo giá cho khách hàng bên cạnh bảng giá thuê nhà bạt được thống nhất trên web.Dưới đây là một số phần thông tin về sự kiện Lễ khánh thành Đền tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Trường Sơn được tổ chức bên trong nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Sáng ngày 27/7 năm 2017 tại vùng ngã ba biên giới Việt Nam- Lào-Campuchia thuộc làng Lệc, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kom Tum đã diễn ra lễ khánh thành Đền tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Trường Sơn.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của nhiều cấp bậc lãnh đạo từ trung ương cho đến địa phương. Đón tiếp khách mời là một gian nhà bạt lớn cùng các gian nhà bạt nhỏ tạo thành một không gian rộng ngay trong khuôn viên đền. Nghi thức cắt băng khánh thành cho đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng đều được thực hiện với đầy lòng thành kính biết ơn.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Đền tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Trường Sớn được xây dựng trên diện tích rộng 3600m2, kinh phí khoảng 15 tỷ đồng. Khu vực đền là trọng điểm ác liệt tên tuyến đường Hồ Chí Minh với nhiều trận đánh lớn. Các hạng mục của công trình gồm nhà tưởng niệm 3 gian, nhà treo chuông, đường vào đền, sân bê tông.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/kon-tum-khanh-thanh-den-tuong-niem-liet-si-truong-son-687220.bld

http://www.baomoi.com/khanh-thanh-den-tuong-niem-anh-hung-liet-si-truong-son/c/22862968.epi

http://www.baogialai.com.vn/channel/1601/201707/khanh-thanh-den-tuong-niem-liet-si-truong-son-5543347/

http://www.sggp.org.vn/khanh-thanh-den-tuong-niem-anh-hung-liet-si-truong-son-458190.html