Top

Khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức

Ngày đăng: 25-03-2019, 3:30 am

Sáng ngày 23/3/2019, trong khuôn viên bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, các khách mời đã cùng tham dự Lễ khánh thành Khu chẩn đoán hình ảnh và điều trị kỹ thuật cao của bệnh viện. Khu vực mới khánh thành hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng khám và điều trị của bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.

 Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức

Buổi lễ khánh thành mang tính chất nội bộ là chính nên số lượng khách mời không nhiều. Tuy nhiên ban tổ chức vẫn chọn thực hiện các nghi thức bên trong gian nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn. Bên trong vẫn chuẩn bị đầy đủ các hạng mục cũng như thiết bị cần thiết cho buổi lễ khánh thành từ sân khấu, bàn ghế cho khách mời, backdrop, bộ dụng cụ tổ chức lễ khánh thành...Khách mời sau khi kết thúc buổi lễ có thể rời nhà bạt để tham quan khu vực mới khánh thành.

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức là một bệnh viện lớn của tỉnh Quảng Nam được xây dựng trên diện tích 40.000m2. Quy mô hiện nay của bệnh viện là 390 giường, được trang bị hệ thống khám tiện nghi đáp ứng khoảng hơn 1.000 lượt khám mỗi ngày.Khu chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao có thể thực hiện hầu hết các xét nghiệm đặc biệt từ cắt lớp, MRI, đến máy XQ kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh và khả năng lâm sàn vượt trội.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức

Khó khăn nhất của người tổ chức sự kiện là đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ từ không gian tổ chức đến tất cả các vấn để xảy ra trong chương trình. Điều đầu tiên là tìm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện có mức giá thuê nhà bạt phù hợp với chi phí của người tổ chức. Sau khi đạt được thỏa thuận trong bảng báo giá nhà bạt từ đơn vị cung cấp dịch vụ, người tổ chức sẽ xác nhận và chuyển cọc thực hiện chương trình. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt đủ mọi kích cỡ và số lượng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cam kết về chất lượng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện.  Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu thiết bị trên wb nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành khu chẩn đoán mới BVDK Vĩnh Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/xa-hoi/khanh-thanh-khu-chan-doan-hinh-anh-va-dieu-tri-ky-thuat-cao-benh-vien-da-khoa-vinh-duc-1267063.html