Top

Khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa An Mộc

Ngày đăng: 12-02-2020, 4:31 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai mạc triển lãm không gian tết việt tại Quảng Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành ngôi Đại hùng Bảo điện chùa An Mộc

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát hiện có các khẩu độ ngang từ 8m dến 20m vói sức chứa lớn, chiều dài của mỗi khung từ 5m đến 6m. Bên trong các gian nhà bạt sự kiện này có thể trang trí trần la phông, quấn trụ cột nhằm tăng thêm tính trang trọng cho các sự kiện VIP hoặc trang trí hoa tươi bong bóng làm nhà bạt đám cưới hay nhà bạt cưới hỏi phục vụ cho các hoạt động lễ cưới. Ngoài ra doanh nghiệp cũng là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất trong ngành có gian nhà bạt lớn với khẩu độ ngang 5m và 6m. Trong khi đó với một số không gian có chiều ngang nhỏ kích thước này chỉ sử dụng được nhà bạt ống tròn hay nhà bạt lều. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn chủ động sản xuất nhà bạt, và đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt nếu khách hàng có nhu cầu.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa An Mộc

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa An Mộc

Trong không khí náo nức chuẩn bị chào đón Xuân Canh Tý, người dân tại xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng cũng có thêm một niềm vui khi có thêm một địa điểm lễ Phầt, cầu an trong những ngày đầu năm mới, đó là tại chùa An Mộc, ngôi chùa mới được xây dựng với diện tích trên 300m2. Sáng ngày 28.12.2019, lễ cắt băng khánh thành ngôi Đại hùng bảo điện chùa An Mộc đã được tiến hành. Trong lễ khánh thành còn diễn ra nghi thức an vị kim thân Phật tượng tại chính điện của chùa.

Tuy không gian bên trong chùa khá lớn đủ để diễn ra lễ khánh thành nhưng để tạo sự trang nghiêm và sự thanh tịnh cho khu vực bên trong chùa, ban tổ chức đã quyết định thuê nhà bạt và tổ chức lễ khánh thành trong khuôn viên sân chùa. Sân chùa cũng khá rộng, đủ diện tích để lắp dựng một gian nhà bạt rộng cũng như có đủ không gian thoáng đãng nhằm bố trí các cờ phướn, băng rôn... chào mừng sự kiện quan trọng này của chùa An Mộc.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa An Mộc

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa An Mộc

Chùa được xây dựng theo kiến trúc hình chữ Đinh, bao gồm 5 gian tiền đường và 3 gian hậu cung, với tổng số tiền xây dựng lên tới hơn 10 tỷ đồng. Ngoài ra, buổi chiều cùng ngày đã diễn ra lễ cầu siêu, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và lễ truy tiến Chư hương linh quá cố trong thôn, cầu nguyện cho các hương linh, chân linh sớm được sinh về miền tịnh cảnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành ngôi Đại hùng Bảo điện chùa An Mộc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/hai-phong-le-cat-bang-khanh-thanh-ngoi-dai-hung-bao-dien-chua-an-moc/