Khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình

Ngày đăng: 29-12-2018, 5:00 am

Vào dịp gần Tết âm lịch cuối năm dương lịch không khí lễ hội nở rộ khắp nơi, đây là khoảng thời gian mà các công ty cho thuê nhà bạt phải lên lịch và bố trí nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức chương trình sự kiện ngoài trời. Không khó để thấy hình ảnh nhà bạt, nhà bạt không gian xuất hiện hầu hết ở các lễ hội trong mùa này. Một phần để tạo không gian cho các hoạt động, một phần để che nắng mưa cho khách tham dự cùng người tham gia. Suốt trong năm 2018 , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cho thuê nhà bạt không gian hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trải dài ở hầu hết các tỉnh thành khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Dịp cuối năm cũng là thời gian công ty phải gửi bảng báo giá nhà bạt và thực hiện báo giá thuê nhà bạt hầu như liên tục mỗi ngày cho khách hàng. Không chỉ vậy, xưởng sản xuất nhà bạt của công ty cũng phải vận hành suốt ngày thậm chí tăng ca đêm để kịp hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt của khách. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình

Một công trình mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn vừa được người dân xã Đông Mỹ, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình hoàn thành trong không khí cả nước đang kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22.12, đó là công trình nhà bia tưởng niệm liệt sĩ, những người con ưu tú đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập cho tỉnh Thái Bình, cho đất nước. Sáng ngày 22.12, lễ khánh thành công trình đã được thực hiện trong sự xúc động của người thân các anh hùng liệt sĩ, của người dân địa phương.

Để tổ chức lễ khánh thành, một gian nhà bạt không gian đã được ban tổ chức thuê và yêu cầu lắp dựng tại gần khu vực cầu cửu khúc đi vào khu nhà bia. Việc lắp dựng nhà bạt không gian tại khu vục này cũng là điều dễ hiểu vì tại đây có thể nhìn thấy cảnh quan đẹp của khu nhà bia, đồng thời cũng để tạo thuận lợi cho mọi người có thể vào khu vực nhà bia thắp hương tưởng niệm các anh hùng ngay sau buổi lễ khánh thành kết thúc.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình

Công trình được thiết kế với kiến trúc nhà bia 3 mái. Bên trong nhà bia, dựng bia đá khắc ghi tên tuổi của những Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các Liệt sĩ của quê nhà, cổng vào nhà bia được lắp đặt bằng đá nguyên khối có trang trí hoa văn, sân đường cảnh quan, mặt sân được lát đá xanh...có tổng mức đầu tư trên 11,3 tỷ đồng được xây dựng từ nguồn vốn ngân sách của địa phương và nguồn vốn xã hội hóa phát động từ nhân dân.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baodansinh.vn/xa-dong-my-thanh-pho-thai-binh-khanh-thanh-nha-bia-tuong-niem-liet-si-d87773.html