Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Ngày đăng: 23-11-2017, 8:34 am

Sáng ngày 4/11/2017, tại đường Phan Chu Trinh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chủ đầu tư dự án An Phú Residence đã tổ chức Lễ mở bán và cắt băng khánh thành căn hộ mẫu.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Tham dự buổi lễ có đông đảo quan khách là đại diện các sở ban ngành, cư dân xung quanh và hơn 200 khách mời đến với sự kiện.Đón tiếp khách mời là gian nhà bạt không gian lớn được công ty thuê từ các đơn vị chuyên cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà bạt có kích thước khẩu độ ngang khoảng 15m, kéo dài gồm nhiều nhịp. Gian nhà bạt khá đơn gian với mái trần bạt trắng, trang trí quấn cột trụ, sàn được lót thảm trải đỏ sang trọng. Lễ khánh thành căn hộ mẫu được tổ chức theo đúng các bước cần thiết phải có của một buổi lễ khánh thành tiêu chuẩn và đặc trưng.

Dự án Tổ hợp chung cư An Phú Vĩnh Yên có quy mô gồm 2 tòa nhà 15 tầng với tổng cộng 212 căn hộ, xung quanh được xây dựng nhiều công trình tiện ích như khu vui chơi, khu thương mại, nhà trẻ, khu ẩm thực, phòng gym...Cũng ngay trong sự kiện , chủ đầu tư sẽ tặng cho khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng từ ngày 4/11 đến ngày 11/11 quà tặng tân gia là 1 tủ lạnh trị giá 15 triệu đồng.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Giá thuê nhà bạt không gian chưa bao giờ rẻ nhu hiện nay, khi mà các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian đang dần giảm giá để thu hút khách hàng cũng như kiếm thị phần trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Ngay tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng không quá khó khăn để tìm kiếm một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt. Nhưng đi đôi với giá thành thì chất lượng dịch vụ cũng đưa cho khách hàng nhiều đắn đo và cân nhắc.Phần lớn khách hàng đều yêu cầu báo giá nhà bạt trước khi ký kết hợp đồng thuê nhà bạt tổ chức sự kiện. Sau khi xem xét giá, tham khảo chất lượng dịch vụ,sản phẩm nhà bạt, nhà bạt không gian của công ty , khách hàng mới quyết định có chọn dùng dịch vụ hay không.Là doanh nghiệp hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị còn gia công sản xuất thiết bị tại xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương và ban nha bat theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà mẫu chung cư An Phú Residence đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://thongtinnhadat24h.com/su-kien-mo-ban-va-khanh-thanh-can-ho-mau-chung-cu-an-phu-residence-vinh-yen-thanh-cong-ruc-ro/