Top

Khánh thành nhà máy điện gió V1-2

Ngày đăng: 08-11-2021, 9:57 am

 Cho thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện gió V1-2

Cho thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện gió V1-2

Sáng ngày 24/10, ông Lê Văn Hẳn chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy điện gió V1-2 tại ấp Cồn Trứng , xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh, do công ty cổ phần tập đoàn Trường Thành Việt Nam làm chủ đầu tư.

Ngay trong khuôn viên của nhà máy, một nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 8m đã được lắp dựng làm nơi đón tiếp và thực hiện cá hoạt động của buổi lễ khánh thành.Số lượng khách mời tham dự lễ khánh thành cũng hạn chế do tình hình dịch bệnh dù đã được kiểm soát nhưng vẫn phải cẩn thận và kiểm soát. Buổi lễ khánh thành được tổ chức với đầy đủ các nghi thức cần thiết. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ khách mời có thể rời nhà bạt và tham quan nhà máy trong thời điểm vận hành.

Nhà máy điện gió V1-2 Trà Vinh sử dụng khoảng 209ha mặt đất, mặt nước, công suất 48MWp, gồm 12 tua-bin gió, sản lượng điện đạt 168 triệu kilowatt/năm.Công trình được động thổ vào tháng 8/2020, thi công các hạng mục từ tháng 3/2021, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Cho thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện gió V1-2

Cho thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện gió V1-2

Dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...gần như phổ biến và được cung cấp từ các công ty lớn nhỏ chuyên cho thue nha bat trên thị trường.Tùy thuộc vào quy mô tố chức, số lượng hạng mục, địa điểm và thời gian chương trình diễn ra mà mức gia thue nha bat sẽ khác nhau.Hầu hết Nghĩa Phát đều bao gia nha bat từ cho thuê cho đến ban nha bat cho khách hàng qua mail và chờ xác nhận từ khách hàng trước khi tiến hành thảo hợp đồng thue nha bat gửi cho khách. Tận dụng lợi thế là toàn bộ các thiết bị nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu đều được công ty tự gia công sản xuất tại xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 nên luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của thiết bị.

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/thoi-su/khanh-thanh-nha-may-dien-gio-v1-2-12202.html

0913 59 49 79