Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang

Ngày đăng: 12-03-2021, 9:52 am

Cho thuê nhà bạt khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang

Cho thuê nhà bạt khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang 

Sáng ngày 12/3, tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, công ty Halcom Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang. Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của ông Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch Ủy Ban Trung Ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang cùng các đơn vị thi công, quản lý, vận hành dự án.

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hậu Giang làm không gian tổ chức các hoạt động trong sự kiện. Với việc chuẩn bị nhà bạt làm không gian che nắng mưa ngoài trời trong thời tiết nắng nóng như hiện nay là một quyết định sáng suốt của ban tổ chức. Bên trong nhà bạt ngoài việc trang trí trần la phông, quấn ruy băng trụ cột thì đơn vị tổ chức còn bố trí thêm hệ thống quạt làm mát để tăng độ thông thoáng và mát mẻ bên trong nhà bạt. Tông màu chủ đạo được sử dụng cho hoạt động này là màu trắng xanh lá càng làm cho khách mời cảm thấy thoải mái dễ chịu. Ngay khi kết thúc các hoạt động, khách mời có thể rời nhà bạt và tham quan nhà máy điện mặt trời Hậu Giang vừa khánh thành.

Dự án nhà máy điện mặt trời Hậu Giang có tổng vốn đầu tư là 700 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào tháng 6-2020, phát điện lên lưới vào ngày 26-12-2020, với diện tích 33ha, gồm 79.000 tấm pin năng lượng mặt trời; nhà điều hành, trạm biến áp; 6,83km tuyến đường dây mạch kép 110kv Vị Thanh-Long Mỹ đi qua địa bàn 2 xã Hòa An, Long Bình thuộc huyện Phụng Hiệp và phường Vĩnh Tường thuộc thị xã Long Mỹ. Nhà máy có công suất 35 MWp, sản lượng điện dự kiến khoảng 50.800 MWh/năm.

Nhân dịp này, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã trao 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Công ty Cổ phần tập đoàn Phương Trang trao tặng 2,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh Hậu Giang.

Cho thuê nhà bạt khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang

Cho thuê nhà bạt khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang

Do chi phí vận chuyển và thi công lắp dựng thiết bị ngoài khu vực miền Bắc khá lớn nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện chi nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này mà không nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron hay cho thue nha bat hoi cho... dù có rất nhiều khách hàng tìm đến, gửi yêu cầu bao gia nha bat để thực hiện các chương trình sự kiện ngoài này. Dù mức gia thue nha bat của Nghĩa Phát được xem là tốt nhất trên thị trường nhưng chi phí vận chuyển và thi công là chi phí không thể giảm giá được cho khách hàng. Bên cạnh đó thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời gần như đã phủ đều ở hầu hết các địa phương, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các đơn vị cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi.... ngay tại các tỉnh thành miền Bắc với chi phí hợp lý.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/hau-giang-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien-653915