Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Ngày đăng: 10-06-2019, 3:50 am

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Một nhà máy điện mặt trời được đánh giá là có quy mô lớn đầu tiên trên cả nước vừa mới được hoàn thành tại xã Đức Minh, huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi, đó là nhà máy quang điện mặt trời Mộ Đức. Đây là dự án do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Tân làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư lên đến gần 900 tỷ đồng. Chiều ngày 26.4, lễ khánh thành dự án nhà máy quang điện mặt trời Mộ Đức đã được thực hiện với sư tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo huyện Mộ Đức....Được biết, nhà máy được xây dựng trên diện tích đất khoảng 30 ha và có công suất 19,2MW.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Tại khu đất rộng đầy ánh nắng mặt trời với những tấm pin mặt trời được lắp dựng hoàn chỉnh có một gian nhà bạt không gian với chiều dài hơn 10m đã được công nhân công ty cho thuê nhà bạt lắp dựng cho lễ khánh thành. Để tránh sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, công ty cho thuê nhà bạt cũng dùng những tấm vải bạt để vây xung quanh gian nhà bạt này.

Nhà máy tạo ra dòng điện từ nguồn năng lượng sạch và được hòa vào hệ thống lưới điện quốc gia hơn 28 triệu kWh điện sạch mỗi năm, góp phần bổ sung để giảm tải nhu cầu sử dụng điện hiện nay. Một ưu điểm nổi bật là dự án sẽ không gây ra bất kỳ ô nhiễm môi trường nào trong giai đoạn vận hành (không bụi, không tiếng ồn, không nước thải). Sự thành công của dự án sẽ đánh dấu một cột mốc lịch sử của Việt Nam trong lĩnh vực sử dụng điện mặt trời phục vụ phát triển đất nước.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mộ Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thientangroup.vn/hinh-anh-le-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-mo-duc.html

https://vanhien.vn/news/quang-ngai-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien-cua-ca-nuoc-68903