Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN

Ngày đăng: 01-08-2018, 4:13 am

Hiếm có đơn vị cho thuê nhà bạt nào mà có đủ không gian tổ chức một cơ sở sản xuất nhà bạt như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Ngay từ khi hình thành doanh nghiệp với mong muốn thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt cưới, nhà bạt lều của công ty có thể đến được với hầu hết khách hàng mà công ty đã đầu tư xưởng nhằm giảm mức giá thuê nhà bạt cũng như giá bán nhà bạt với các khách hàng thay vì thuê thiết bị lại cần mua thiết bị dùng cho một mục đích khác của mình. Phần nhiều các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian đều mua thiết bị các đơn vị gia công khác và kinh doanh trên chính các thiết bị này. Chính yếu tố này đã giúp cho công ty thường xuyên nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt từ nhiều khách hàng đến từ nhiều vùng khác nhau tại miền Nam cũng như trong cả nước.

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN

Ngày nay, với chi phí du lịch ngày càng rẻ, ngành công nghiệp không khói cũng ngày càng phát triển. Theo đó, các ngành sản xuất phục vụ cho du lịch cũng phát triển không ngừng, trong đó có ngành sản xuất các thiết bị phục vụ cho du lịch như ba lô, lều trại, túi ngủ, trang phục…Một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phục vụ cho du lịch là Jinquan Việt Nam cũng nhận thấy được xu hướng đó nên đã mở rộng sản xuất bằng cách xây dựng 1 nhà mày sản xuất mới tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà. Sau một thời gian xây dựng, sáng ngày 27.6, lễ khánh thành nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam đã được thực hiện.

Để tổ chức buổi lễ khánh thành này, ban tổ chức đã nhận được sự phối hợp của một công ty cho thuê nhà bạt tại địa phương. Sau khi đạt được các thỏa thuận và những yêu cầu từ ban tổ chức, công ty này đã nhanh chóng lắp dựng nhà bạt không gian cũng như chuẩn bị các thiết bị như bàn ghế, dải băng khánh thành, thảm trải sàn… để bố trí cho buổi lễ này.

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN

Cho thue nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN

Nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam được khởi công xây dựng từ cuối năm 2016 trên một khuôn viên rộng 36.000m2, có quy mô 1.200.000 sản phẩm/năm. Dự án có tổng mức vốn đầu tư khoảng 8 triệu USD. Dự kiến từ những tháng còn lại của năm 2018 doanh thu của Nhà máy đạt khoảng 60 tỷ đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất Jinquan VN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quangtritv.vn/tin-tuc-n15653/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-dung-cu-du-lich-tai-khu-cong-nghiep-nam-dong-ha.html

https://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2018-6-27/Khanh-thanh-nha-may-san-xuat-dung-cu-du-lich-Jinqusf7ou8.aspx