Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau

Ngày đăng: 04-06-2018, 4:21 am

Mỗi khi khách hàng cần thuê các thiết bị để tổ chức lễ khánh thành thì thường tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt. Tiêu chí được đặt ra sẽ là mức giá thuê nhà bạt rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, nên nếu có thời gian khách hàng sẽ chọn tham khảo bảng báo giá nhà bạt cho thuê của nhiều đơn vị thay vì chỉ một đơn vị. Chính hành động này sẽ khiến cho thị trường và các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian phải thường xuyên cân đối chi phí cũng đưa ra chính sách kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Đa phần các doanh nghiệp có mức giá thấp sẽ tự sản xuất nhà bạt, nhà bạt không gian vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thiết bị tổ chức ngắn ngày, vừa thỏa mãn yêu cầu cần nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện nhà bạt đám cưới cho mục đích riêng. Nhờ vậy thuê nhà bạt tổ chức sự kiện không còn là một hoạt động xa xỉ từ khách hàng. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau

Để chuẩn bị nhà bạt cho lễ khánh thành Nhà máy xử lý Khí Cà Mau sẽ diễn ra vào ngày 2.5, những nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã phải làm việc trong suốt những ngày lễ trước đó. Họ đã dùng một lớp bạt để trải tại khu vực lắp nhà bạt không gian sau đó trải lên một lớp thảm để giúp nhà bạt có không gian sạch sẽ và đẹp hơn….Đồng thời chuẩn bị khu vực sân khấu, những phụ kiện phục vụ cho nghi thức cắt băng khánh thành…..Sau thời gian tích cực chuẩn bị, không gian buổi lễ đã được hoàn thành. Chiều ngày 2.5, lễ khánh thành Nhà máy xử lý Khí Cà Mau đã được thực hiện theo đúng kế hoạch. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện trung ương, chính quyền tỉnh và chính quyền địa phương.

Được biết dự án động thổ vào khoảng năm 2015 với tổng vốn đầu tư khoảng 10 nghìn tỷ trên tổng diện tích gần 35 ha tại Khu công nghiệp Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau

Sau khi hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành, GPP Cà Mau bổ sung được khoảng 10% nhu cầu thị trường trong nước. Với yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và công nghệ, công trình khi hoàn thành có công nghệ tiên tiến hàng đầu, đem lại hiệu suất thu hồi LPG cao so với các dự án tương tự từ trước tới nay; phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo vận hành an toàn và bảo vệ môi trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://petrovietnam.petrotimes.vn/khanh-thanh-nha-may-xu-ly-khi-ca-mau-503826.html

http://moitruong.net.vn/khanh-thanh-nha-may-xu-ly-khi-ca-mau/