Khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Ngày đăng: 16-10-2019, 6:59 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ 6 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh  nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Sáng ngày 8.10.2015, tỉnh An Giang đã khởi công xây dựng công trình hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của thành phố Long Xuyên với kinh phí dự trù lên đến 65,6 triệu đô la Mỹ. Sáng ngày 8.10.2019, chủ đầu tư công trình là Công ty Cổ phần Điện nước An Giang đã khánh thành dự án sau 4 năm xây dựng. Được biết, nhà máy có công suất 30.000 m3/ngày đêm này do công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Kumho làm đơn vị thi công.

Lễ khánh thành được tổ chức trong một không gian khá rộng nhưng rất nắng thuộc khuôn viên nhà máy. Chính vì vậy, để buổi lễ khánh thành diễn ra được thuận lợi, ban tổ chức đã bố trí một gian nhà bạt khá lớn tại khu vực này. Gian nhà bạt được bố trí cạnh khu vực xử lý nước của nhà máy nên cũng khá thuận tiện cho khách mời và đại biểu tham quan nhà máy và hiểu biết về quy trình xử lý nước của nhà máy.

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Cho thue nha bat - Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên

Được biết, đến nay, dự án đã hoàn thành nhà máy phía Nam thành phố Long Xuyên, có công suất 20.000 m3/ngày; nhà máy phía Bắc, có công suất 10.000 m3/ngày; 8 trạm bơm chính và 12 trạm bơm phụ; 59,07 km chiều dài tuyến ống HDPE thu gom nước thải; 5,7km chiều dài tuyến ống BTLT thu nước mưa. Đồng thời, đấu nối thu gom nước thải trực tiếp được 2.566 hộ dân và đấu nối gián tiếp 213 hố ga tách dòng thu nước thải của 5.781 hộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy xử lý nước thải TP Long Xuyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/khanh-thanh-cong-trinh-he-thong-thoat-nuoc-va-xu-ly-nuoc-thai-tp-long-xuyen/c/32478430.epi

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/khanh-thanh-nha-may-xu-ly-nuoc-thai-thanh-pho-long-xuyen.html